Khán giả nhí Thủ đô hào hứng với LUALA Concert 2015

VOV.VN -Buổi biểu diễn thứ tư của mùa LUALA Concert 2015 trở lại trong một chiều chủ nhật nắng đẹp đã thu hút rất đông khán giả, đặc biệt là các em thiếu nhi đến tham dự.

Đến với buổi diễn này, rất đông người yêu âm nhạc và các em nhỏ đã có mặt từ trước giờ khai mạc rất sớm và ổn định vị trí tại góc phố quen thuộc 61 Lý Thải Tổ - Hà Nội. 


Buổi diễn hôm nay thu hút rất đông các em nhỏ tham gia bởi đây là một chương trình đặc biệt, trình diễn nhiều nhạc phẩm phù hợp với trẻ em. 
Tiết mục đầu tiên của chương trình là bản nhạc "Phiên chợ Ba Tư" với những giai điệu vui tươi, sống động đã nhận được những tràng pháo tay tán thưởng không ngớt từ phía khán giả.
Ở phần đầu chương trình còn có sự xuất hiện của giọng ca opera nổi tiếng Võ Hồng Quân. Cô đem đến cho khán giả các Aria: Voi che sapete (Act II) của Mozart, Aria: Der Erlkonig của Schubert/Beriloz, nhạc phẩm Venite Inginocchiatevi của Mozart và Beutiful Dreamer của Stephen C.Foster. 
Theo nhạc trưởng Nguyễn Khắc Thành, chương trình luôn coi trọng phục vụ các khán giả trẻ ngay từ những mùa LUALA Concert đầu tiên bởi một trong những mục tiêu của chương trình là hướng tới giới trẻ.
Phần hai của chương trình đặc biệt thu hút sự chú ý của các em nhỏ với tác phẩm "Peter và chó sói" của nhà soạn nhạc Sergey Prokofiev, được dàn nhạc trình tấu với phần dẫn chuyện của nghệ sỹ Đặng Châu Anh.

Các khán giả nhí theo dõi chương trình một cách thích thú và hứng khởi

Nghệ sĩ Châu Anh duyên dáng và khéo léo dẫn dắt khán giả và các em nhỏ đắm chìm trong câu chuyện kể bằng âm nhạc, giúp các em thiếu nhi tiếp cận âm nhạc một cách gần gũi, ngay trên đường phố. 

Trong buổi diễn hôm nay, các em nhỏ cũng rất thích thú với phần trình diễn tác phẩm Lullaby của nhà soạn nhạc J. Brahms do dàn hợp xướng thiếu nhi Young Hit Young Beat trình bày.
Cùng với lễ Thắp sáng Cây thông Noel, các khán giả nhí của chương trình cũng rất vui sướng khi được nhận quà từ Ông già Noel và các Miss Santa.
Sự xuất hiện bất ngờ của diva Mỹ Linh và ca sĩ Nhật Thủy vào cuối chương trình đem đến cho khán giả sự ngạc nhiên bất ngờ và làm nóng thêm bầu không khí của buổi hòa nhạc. 
Mỹ Linh và Nhật Thủy đã trình bày nhạc phẩm “If we hold on together” được phối theo phong cách giao hưởng thính phòng. Phần trình diễn này đã kết thúc buổi diễn thứ tư của LUALA Concert Thu Đông 2015. 
Cùng với nghi lễ thắp sáng cây thông Noel, buổi diễn thứ tư của LUALA Concert 2015 đã khép lại nhưng những giai điệu đẹp của những bản nhạc cổ điển vẫn còn đọng lại trong lòng công chúng yêu nhạc Thủ đô.
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên