Khoảnh khắc Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

VOV.VN - Với chiến thắng này, Phương Khánh trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang một trong 4 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới.

PC_Article_AfterShare_1

Đại diện Việt Nam là Nguyễn Phương Khánh vừa xuất sắc vượt qua 90 thí sinh, giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 và nhận chiếc vương miện danh giá từ đương kim Hoa hậu Karen Ibasco.

khoanh khac phuong khanh dang quang hoa hau trai dat 2018 hinh 1
Nguyễn Phương Khánh nhận chiếc vương miện từ Hoa hậu đương nhiệm.

Trước đó, Phương Khánh được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán là có mặt trong top 18 gương mặt tiềm năng. Trong phần thi ứng xử của top 12, Phương Khánh bốc thăm vào từ khóa "xung đột". Trả lời lưu loát, tự tin bằng tiếng Anh, người đẹp Bến Tre cho rằng cuộc sống không có sự hoàn hảo mà luôn xuất hiện xung đột. Do đó, mỗi người cần phải có sự chân thành với chính bản thân mình để góp sức mạnh thay đổi thế giới.

Đến phần thi ứng xử của top 4, Phương Khánh nhận được câu hỏi: "Áp lực lớn nhất mà thế hệ các bạn phải đối mặt là gì?", Phương Khánh vẫn tự tin trả lời bằng tiếng Anh. Cô cho rằng công nghệ và mạng xã hội ngày càng bùng nổ, đó là nguyên nhân chính khiến con người dường ngày càng như không quan tâm đến những thứ xung quanh mình.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Với chiến thắng này, Phương Khánh trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang một trong 4 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới:  Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) và Hoa hậu Quốc tế (Miss International), và Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth)./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nguyễn Dung/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds