Lễ hội văn hoá và ẩm thực Tết Việt - Tết Hàn 2019 sắp diễn ra ở TPHCM

VOV.VN - K-pop Dance và ẩm thực Tết của Việt Nam và Hàn Quốc là 2 trong số những nét thú vị của “Lễ hội văn hoá và ẩm thực Tết Việt - Tết Hàn 2019.

PC_Article_AfterShare_1

"Lễ hội văn hóa và ẩm thực Tết Việt – Tết Hàn 2019” sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20/1/2019 tại Cung Văn hoá Lao Động TPHCM nhân dịp chào Xuân 2019.

le hoi van hoa va am thuc tet viet - tet han 2019 sap dien ra o tphcm hinh 1
le hoi van hoa va am thuc tet viet - tet han 2019 sap dien ra o tphcm hinh 2

Dự kiến, sự kiện thu hút hơn 60 tổ chức, doanh nghiệp tham gia trưng bày các gian hàng, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của Việt Nam và Hàn Quốc và số người tham gia có thể lên đến 10.000 người.

Ban tổ chức mong muốn lễ hội mang đến những sắc màu văn hóa thông qua các hoạt động đa dạng như: biểu diễn nghệ thuật, văn nghệ sinh viên hai nước, cuộc thi K-Pop Dance, chương trình ẩm thực ngày Tết…

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đây là cơ hội để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tham gia quảng bá thương hiệu và sản phẩm – dịch vụ, giới thiệu nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc Việt – Hàn đến với người dân thành phố và cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống làm việc tại Việt Nam. Qua đó tạo sân chơi bổ ích nhằm góp phần tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Ngọc Xuân/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Lễ hội văn hóa Tết Việt Tết Hàn Lễ hội ẩm thực Lễ hội 2019

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian Cup: Bản lĩnh đội bóng số 1 Đông Nam Á
VOV.VN - ĐT Việt Nam đã chứng tỏ bản lĩnh đáng nể khi đánh bại ĐT Jordan và trở thành đội bóng Đông Nam Á duy nhất góp mặt ở tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds