Lễ hội văn hoá và ẩm thực Tết Việt - Tết Hàn 2019 sắp diễn ra ở TPHCM

Lễ hội văn hoá và ẩm thực Tết Việt - Tết Hàn 2019 sắp diễn ra ở TPHCM

VOV.VN - K-pop Dance và ẩm thực Tết của Việt Nam và Hàn Quốc là 2 trong số những nét thú vị của “Lễ hội văn hoá và ẩm thực Tết Việt - Tết Hàn 2019.

"Lễ hội văn hóa và ẩm thực Tết Việt – Tết Hàn 2019” sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20/1/2019 tại Cung Văn hoá Lao Động TPHCM nhân dịp chào Xuân 2019.

le hoi van hoa va am thuc tet viet - tet han 2019 sap dien ra o tphcm hinh 1
le hoi van hoa va am thuc tet viet - tet han 2019 sap dien ra o tphcm hinh 2

Dự kiến, sự kiện thu hút hơn 60 tổ chức, doanh nghiệp tham gia trưng bày các gian hàng, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của Việt Nam và Hàn Quốc và số người tham gia có thể lên đến 10.000 người.

Ban tổ chức mong muốn lễ hội mang đến những sắc màu văn hóa thông qua các hoạt động đa dạng như: biểu diễn nghệ thuật, văn nghệ sinh viên hai nước, cuộc thi K-Pop Dance, chương trình ẩm thực ngày Tết…

Đây là cơ hội để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tham gia quảng bá thương hiệu và sản phẩm – dịch vụ, giới thiệu nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc Việt – Hàn đến với người dân thành phố và cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống làm việc tại Việt Nam. Qua đó tạo sân chơi bổ ích nhằm góp phần tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close