Liz Kim Cương khẳng định sẽ không tái hợp với Trịnh Thăng Bình

VOV.VN - Khi được Hương Giang hỏi liệu có còn quay lại với "tình cũ" Trịnh Thăng Bình không thì Liz cũng chia sẻ rất thật: "Không hợp thật nên mới có ca khúc "Khác biệt to lớn"". 

Tạm gác lại những tên tuổi của thế hệ vàng, “Bài hát đầu tiên” tuần này đem đến một làn gió của thế hệ mới với đại diện là nam ca sĩ – nhà sản xuất Trịnh Thăng Bình. Lần đầu tiên khán giả sẽ được nghe Trịnh Thăng Bình trải lòng về sự nghiệp thăng trầm, cuộc sống cũng như chuyện tình cảm với Liz Kim Cương – một trong những ca sĩ khách mời của tập 8. 

Mở đầu chương trình, Trịnh Thăng Bình đã đề cập ngay đến quan điểm làm nghề của mình. Nam ca sĩ cho rằng “cảm thấy bị xúc phạm” khi bị nói dòng nhạc pop – ballad mà mình theo đuổi là “nhạc sến” và theo Trịnh Thăng Bình thì “chưa bao giờ Bình nghĩ ai là sến, ai là cũ hay ai là hiện đại vì mỗi một người nghệ sĩ họ đều có phong cách riêng và có lượng khán giả của riêng họ và chúng ta phải tôn trọng điều đó”.

Tiếp tục chia sẻ về khả năng sáng tác của bản thân, Trịnh Thăng Bình “nhiều khi đọc lại còn không tin đó là của mình viết”. Giải thích cho chuyện đó, nam ca sĩ cho rằng “đó là góc khuất của còn lại sâu thẳm trong con người mình và được thể hiện ra bằng âm nhạc: Khi lời nói bất lực thì âm nhạc lên tiếng”. Trịnh Thăng Bình còn đùa rằng “mình phải bị khiếm khuyết một tí xíu trong cảm xúc của mình thì mình mới viết nhạc hay chứ nếu mình trọn vẹn hạnh phúc quá tự nhiên viết nhạc hết hay”. Hưởng ứng ngay với lời nhận xét đó, Hương Giang đồng tình: “Ngày xưa lúc Giang cô đơn, một năm Giang ra bốn MV, mà năm nay từ đầu năm đến giờ Giang chưa ra MV nào!”. 

Một bất ngờ khác, khi nhắc đến quãng thời gian còn hoạt động cùng nhóm La Thăng, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Khi 2 thành viên còn lại đi đóng phim, Bình thì ở nhà viết nhạc một mình, cảm thấy tủi thân cô đơn lắm và Bình cũng cảm nhận được có vẻ như Bình cũng đang là một người thừa trong tập thể đó, con đường của họ và của mình đang hơi lệch nhau nên dẫn đến nhiều tranh cãi”. Chính vì lý do đó, Trịnh Thăng Bình quyết định “rời nhóm nhạc để tạo một con đường sự nghiệp riêng của mình”. 

Tham dự với vai trò ca sĩ khách mời, Liz Kim Cương đã có những bật mí khá thú vị về Trịnh Thăng Bình. Liz Kim Cương cho biết “chúng tôi cãi nhau mỗi ngày, tất cả các vấn đề từ lớn đến nhỏ, cách làm việc hay nói chuyện tuy không giống nhau nhưng cuối cùng vẫn làm việc được với nhau”.

Tuy nhiên, Liz Kim Cương cũng thừa nhận rằng “anh Bình giúp cho Liz hiểu và phát triển bản thân, những thứ mà Liz vẫn chưa phát triển được ở trong Liz. Anh Bình còn cho Liz những lời khuyên trong cuộc sống, trong cách cư xử ở ngoài, cách đối nhân xử thế. Nói chung, anh Bình “dạy” Liz không chỉ trong âm nhạc mà còn tất cả các thứ khác trong cuộc sống. Cảm giác như một… người mẹ chồng”. Chia sẻ về bản hit gần đây, "Khác biệt to lớn", Trịnh Thăng Bình cũng thẳng thắn: “Ca khúc này là ca khúc nói về quãng thời gian mà Bình và Liz quyết định dừng lại sau thời gian tìm hiểu mà kết quả không tốt đẹp”. Khi được Hương Giang hỏi liệu có còn quay lại không thì Liz cũng chia sẻ rất thật: “Không hợp thật nên mới có ca khúc Khác biệt to lớn”. 

Tập 8 “Bài hát đầu tiên” được phát sóng lúc 20h00 thứ 2 ngày 26/10./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Sau chia tay, Liz Kim Cương tung ca khúc thứ 3 kết hợp Trịnh Thăng Bình

VOV.VN -Sau 2 ca khúc ngọt ngào, Liz Kim Cương phát hành ca khúc thứ 3 kết hợp với Trịnh Thăng Bình mang tên “Thời gian của anh... tình yêu của em”.

Vắng "tình cũ" Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương ôm thỏ bông đi khắp châu Âu

VOV.VN - Dù đã chia tay nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vẫn hỗ trợ nhau trong sự nghiệp. Mới đây bộ đôi tiếp tục cho ra mắt MV "Em cần một người quan tâm".

Trịnh Thăng Bình và bạn gái cũ tình tứ song ca trên sân khấu

VOV.VN - Giữa mùa dịch Covid-19, đêm nhạc V Heartbeat tháng 8 có sự tham gia của Ưng Hoàng Phúc, Văn Mai Hương, Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương,...

Trịnh Thăng Bình ra MV cùng bạn gái cũ, rộ nghi vấn tái hợp

VOV.VN - Trịnh Thăng Bình tung MV thứ 2 kết hợp cùng Liz Kim Cương mang tên "Khác biệt to lớn".

Tin cùng chuyên mục