Mặc ồn ào với Nam Em, Trường Giang tiếp tục sánh đôi với Hari Won

VOV.VN - Sau hàng loạt gameshow, Trường Giang tiếp tục nắm tay Hari Won để lần thứ 3 cùng nhau cầm trịch một show truyền hình - “Nhanh như chớp”.

Vừa qua, chương trình truyền hình “Nhanh như chớp” đã chính thức bước vào buổi ghi hình đầu tiên.

mac on ao voi nam em truong giang tiep tuc sanh doi voi hari won hinh 1

Với format đến từ Thái Lan, “Nhanh như chớp” là một chương trình có luật chơi đơn giản với những câu hỏi “mẹo” mang nội dung vô cùng mới lạ. Tại đây, cuộc đối đầu mưu trí giữa hai đội chơi sẽ được diễn ra trên 1 chiếc xe trượt dốc. Với 3 thành viên, mỗi đội sẽ lần lượt cử ra 1 người để đối đầu với đội còn lại. Trong 2 phút, họ sẽ ngồi trên chiếc xe dốc để trả lời 10 câu hỏi. Nếu trả lời không đúng, chiếc xe sẽ tự rớt xuống điểm tận cùng. Đội nào giành số điểm cao hơn sẽ tiến vào vòng đặc biệt.

mac on ao voi nam em truong giang tiep tuc sanh doi voi hari won hinh 2

Ngay tại buổi ghi hình, “Nhanh như chớp” ngay lập tức gây chú ý bởi sự tham gia của hàng loạt gương mặt được khán giả yêu mến như Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Đức, Sam, Chi Dân, Nam Thư Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ, Minh Trung, Anh Huy, Xuân Tiến, Don Nguyễn. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của Trường Giang và Hari Won.

PC_Article_Middle

Sau hàng loạt gameshow, Trường Giang tiếp tục nắm tay Hari Won để lần thứ 3 cùng nhau cầm trịch một  show truyền hình - “Nhanh như chớp”.

Được biết, “Nhanh như chớp” sẽ bắt đầu phát sóng vào 21h, thứ Bảy, ngày 7/4 trên kênh HTV7./.

Nguyễn Dung/VOV.VN Ảnh: Lê Nhân
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Súng tiểu liên cực nhanh Scorpion EVO 3 của CH Séc
VOV.VN - Scorpion EVO III đại điện cho thế hệ súng tiểu liên hiện đại nhất thế giới hiện nay với trọng lượng nhẹ, có độ chính xác cao và tốc độ bắn cực nhanh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x