Madonna bị lên án vì sử dụng… súng trên sân khấu

Trong khi nước Mỹ đang bàng hoàng trước vụ nổ súng tại rạp chiếu phim thì Madonna lại tỏ ra hết sức “bình tĩnh” khi sử dụng… súng trên sân khấu ca nhạc.

Cảnh sát Scotland đã nhiều lần lên tiếng về việc ca sỹ mang súng lên sân khấu để khuấy động chương trình. Thế nhưng bất chấp lời cảnh báo này, Madonna vẫn tiếp tục gây dựng “hình ảnh” của mình bằng cách đem súng lên sân khấu trong buổi biểu diễn vào ngày thứ 7 vừa qua tại đất nước này.

Madonna khá táo bạo khi đem súng lên sân khấu

Phía đại diện của Mothers Against Guns đã tỏ ra vô cùng tức giận trước hành động này của diva nước Mỹ. Họ cho rằng “kiểu hành xử” này của Madonna là phản cảm, gián tiếp động chạm tới nỗi đau của các nạn nhân cũng như người nhà các nạn nhân trong buổi thảm họa nổ súng tại rạp chiếu phim “Người dơi” vừa qua.

Mặc dù bị chỉ trích nặng nề nhưng ê kip sản xuất cũng như Madonna cùng các vũ công đã tỏ ra rất dửng dưng.

Tuy nhiên, phản ứng trước những lời chỉ trích này, một thành viên trong ê kip làm chương trình cho rằng: “Madonna thà hủy bỏ show diễn còn hơn là biểu diễn trong tình trạng bị kiểm duyệt. Và cô ấy không cần nghe bất kỳ lời góp ý của ai cả. Cô ấy sẽ làm những gì mà cô ấy muốn”.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên