Mrs. World Pageant 2009 sẽ đậm sắc màu Việt Nam

Ông Jeffey Androsky, Giám đốc hãng truyền hình Star World sẽ tổng đạo diễn chương trình đêm chung kết Mrs. World Pageant 2009

Ông Jeffey Androsky cho biết, trong trọn vẹn 2h của chương trình, hình ảnh Việt Nam sẽ xuất hiện đều đặn, ấn tượng từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Ông nói: “Từ đầu đến cuối, chương trình sẽ tập trung vào nội dung chính và thể hiện đầy đặn 2 chữ Việt Nam”.

Đêm chung kết cuộc thi được dẫn dắt bởi hai MC có uy tín và kinh nghiệm. Ngôi sao Hollywood, diễn viên phim truyền hình sitcom, Allan Thicke được chọn là người dẫn chương trình trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới - Mrs. World Pageant 2009.

Cục biểu diễn nghệ thuật cũng đã đề xuất Quỳnh Hương - dẫn chương trình của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh - cùng dẫn chương trình đêm chung kết với Allan Thicke.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, cho đến thời điểm này, đã có khoảng 90 quốc gia có thí sinh đăng ký tham gia, trong đó có 26 quốc gia đã xác nhận visa.

Công tác quảng bá cho cuộc thi đang được Ban tổ chức đẩy mạnh. Năm tiểu ban (tuyên truyền, lễ tân – hậu cần, tài chính, an ninh và tiểu ban chuyên môn) của cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới 2009 cũng đang gấp rút triển khai nhiều công việc như: vận động tài trợ; tuyên truyền quảng bá cho cuộc thi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Kênh Star World sẽ thực hiện chiếu đoạn phim 20 phút quảng bá hình ảnh Việt Nam, Bà Rịa-Vũng Tàu (địa điểm diễn ra đêm chung kết Mrs. World Pageant 2009). Ngoài ra, kênh truyền hình này còn thực hiện truyền hình trực tiếp đêm chung kết - Lễ đăng quang Mrs World Pageant 2009.

Tiểu ban tuyên truyền cuộc thi cũng đã xây dựng và hoàn thiện đoạn phim 28 phút với chủ đề “Bà Rịa-Vũng Tàu, đất và người” để phát trên sóng VTV2, VTV4 - Đài Truyền hình Việt Nam từ 25/10 đến trung tuần tháng 11.

Bên cạnh đó, các hoạt động quảng cáo trực quan trên pano, áp phích, băng rôn, cờ phướn… cũng được triển khai đồng bộ từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), các cửa ngõ ra vào tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và dọc theo các trục đường chính thành phố Vũng Tàu.

Ngoài ra, tiểu ban tuyên truyền cũng sẽ triển khai thực hiện chuyên trang trên báo Bà Rịa-Vũng Tàu, chuyên mục trên Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh, các ấn phẩm (kỷ yếu, tập gấp, cẩm nang du lịch)… khi cuộc thi bắt đầu.

Đến nay, đã có khoảng 200 triệu người trên thế giới biết thông tin về cuộc thi Mrs World Pageant 2009 tại Việt Nam. Đêm chung kết được phát sóng trực tiếp trên Start World và gần 70 đài truyền hình quốc gia trên thế giới; ước tính có khoảng 250 triệu lượt người xem.

Dự kiến đêm chung kết cuộc thi Mrs. World Pageant 2009 sẽ được diễn ra vào 20h, ngày 22/11/2009 tới./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên