Muôn màu Showbiz Chương trình giải trí mới của VTV

Muôn màu Showbiz: Chương trình giải trí mới của VTV

VOV.VN -Với thời lượng 40 phút, Muôn màu Showbiz sẽ lên sóng vào khung giờ 15h chiều thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 12/3/2016.

Muôn màu Showbiz là chương trình giải trí mới của Ban Văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam. Với format mới mẻ, hấp dẫn, chương trình sẽ đem đến cho khán giả cái nhìn khách quan về những vấn đề xảy ra trong Showbiz Việt cũng như những sự kiện xã hội "nóng" qua lăng kính của chính các nghệ sĩ khách mời. Ngoài ra, Muôn màu Showbiz cũng sẽ đưa ra những hướng đi, giải pháp để cải thiện các vấn đề gây nhiều tranh cãi vốn tồn tại trong Showbiz Việt bấy lâu nay.

Một trong những điểm hấp dẫn của Muôn màu Showbiz là không chỉ bàn về các chủ đề nóng, nghệ sĩ khách mời còn tiết lộ những bí mật cực “độc” của mình thông qua các trò chơi hay những chia sẻ chân thành, cởi mở. Đến với chương trình, khán giả sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về tính cách, công việc cũng như cuộc sống của các nghệ sĩ.

muon mau showbiz chuong trinh giai tri moi cua vtv  hinh 1Muôn màu Showbiz sẽ bàn về các chủ đề cực nóng không chỉ trong làng giải trí mà cả ở ngoài xã hội (Ảnh: ĐLNA)

Muôn màu showbiz không đơn thuần chỉ là những cuộc trò chuyện, chia sẻ giữa MC và nghệ sĩ khách mời. Chương trình sẽ đưa khán giả từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bằng việc mời nghệ sĩ khách mời tham gia vào lần lượt 3 căn phòng thú vị là Ngược xuôi showbiz, Chiếc hộp bí mật và Sau ánh hào quang.

Những căn phòng này sẽ giúp khách mời thử thách độ nhanh nhạy của chính bản thân và có những trải nghiệm vui vẻ với các MC của chương trình. MC cũng sẽ gợi mở, trò chuyện về những góc khuất, những chuyện cá nhân riêng tư mà các khách mời chưa từng tiết lộ với báo giới.

muon mau showbiz chuong trinh giai tri moi cua vtv  hinh 2
Ê kíp thực hiện chương trình Muôn màu Showbiz (Ảnh: ĐLNA)

Bên cạnh đó, Muôn màu Showbiz còn có sự xuất hiện của Blog Live in Studio – nơi một bài hát mới hay bài hát đang thu hút sự quan tâm của khán giả sẽ được trình diễn live đồng thời cùng ban nhạc ngay trong phòng thu.

muon mau showbiz chuong trinh giai tri moi cua vtv  hinh 3
Phần Blog Live in Studio hứa hẹn sẽ khiến những người yêu âm nhạc "đã" tai

Một điểm đặc biệt và sẽ tạo nên dấu ấn của Muôn màu Showbiz trong số rất nhiều các chương trình giải trí khác, đó là sự tương tác giữa chương trình và khán giả. Trong phần Studio Showbiz, khán giả sẽ có cơ hội tham gia bình chọn ca khúc được yêu thích nhất của tháng. Ca khúc được chọn này sẽ góp mặt trong Đêm Gala Muôn màu Showbiz vào cuối năm.

Không dừng lại ở đó, Muôn màu Showbiz còn có phần Bài hát Cover – một không gian dành riêng cho những khán giả yêu âm nhạc và đam mê ca hát. Khán giả có thể tự quay video phần biểu diễn của mình khi cover những bài hát nổi tiếng và gửi về cho chương trình qua phần mềm VTVLALALA được phát triển bởi Đài THVN.

Phần cover hay nhất tuần sẽ được Ban biên tập Muôn màu Showbiz lựa chọn để trao giải thưởng đặc biệt, đó là một MV hoàn thiện từ phần âm thanh tới hình ảnh với sự tham gia của chính khán giả được giải. MV này sẽ phát sóng vào tuần kế tiếp./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close