Ngọc Quyên đẹp hút hồn với váy bó sát, rạng rỡ trở về nước

VOV.VN - Bộ phim quy tụ nhiều tên tuổi như Thanh Hằng, Diễm My, MiDu và đặc biệt với sự trở lại màn ảnh rộng của siêu mẫu Ngọc Quyên...

PC_Article_AfterShare_1

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, bộ phim điện ảnh Mẹ Chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng đang được rất nhiều khán giả cũng như truyền thông chờ đợi bấy lâu nay sẽ chính thức được ra mắt. Bộ phim quy tụ nhiều gương mặt tên tuổi như Thanh Hằng, Diễm My, Lan Khuê, MiDu và đặc biệt với sự trở lại màn ảnh rộng của siêu mẫu Ngọc Quyên - bấy lâu nay đang sống và định cư ở Mỹ.

ngoc quyen dep hut hon voi vay bo sat rang ro tro ve nuoc hinh 1
Cuối tháng 11, siêu mẫu Ngọc Quyên sẽ trở về Việt Nam.

Như đã hẹn với khán giả trong nước từ trước, vào dịp cuối tháng 11/2017 này siêu mẫu Ngọc Quyên sẽ trở về nước để đồng hành cùng ekip đoàn phim đoàn phim Mẹ Chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng thực hiện những kế hoạch quảng bá cho bộ phim.  

ngoc quyen dep hut hon voi vay bo sat rang ro tro ve nuoc hinh 2
Ngọc Quyên xinh đẹp trong thiết kế của Đỗ Long.

Trong dịp trở về đặc biệt này, Ngọc Quyên cũng dành tặng cho khán giả, những người luôn mến mộ và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua bộ hình mới nhất của mình. Diện trên mình những bộ mẫu thiết kế mới đầy quyến rũ và tinh xảo của NTK Đỗ Long. Ngọc Quyên một lần nữa khẳng định thần thái của một siêu mẫu đình đám của showbiz Việt. Bộ hình lần này được được sự hậu thuẫn của stylist trẻ Panda, nhiếp ảnh gia Rin Trần, makeup Huỳnh Lợi và nhà sản xuất Tuấn Nguyễn 5AM.

ngoc quyen dep hut hon voi vay bo sat rang ro tro ve nuoc hinh 3
Ngọc Quyên vào vai Mợ Bảy Loan trong Mẹ chồng.

Về bộ phim Mẹ Chồng, Ngọc Quyên cũng bật mí là cô vào vai Mợ Bảy Loan - một người phụ nữ với rất nhiều diễn biến tâm trạng phức tạp không kém phần bí ẩn. Điều khiến Ngọc Quyên nhớ mãi trong suốt quá trình quay phim là cô một lần nữa được tổ chức một đám cưới rất linh đình và trịnh trọng. 

ngoc quyen dep hut hon voi vay bo sat rang ro tro ve nuoc hinh 4
Ngọc Quyên đang sống và định cư ở Mỹ.

PC_Article_Middle
Bộ phim điện ảnh Mẹ Chồng sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc vào ngày 1/12/2017 tới đây./.

Tố Uyên/VOV.VN Theo: Tuấn Nguyễn 5AM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x