Nguyễn Thị Thành giành giải Á hậu 2 phần thi trang phục tại Miss Eco

VOV.VN - Như vậy, mặc dù đi thi “chui”, nhưng Nguyễn Thị Thành đã có những thành tích đáng kể tại đấu trường sắc đẹp quốc tế này.

Tối 10/4 (giờ Việt Nam), phần thi phụ quan trọng nhất của cuộc thi Miss Eco International 2017 - Hoa hậu Du lịch Sinh thái quốc tế 2017 là Trang phục Eco đã diễn ra. Trong phần thi này, các thí sinh sẽ trình diễn những bộ trang phục mang cảm hứng thiên nhiên, truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường.

Thí sinh đến từ Việt Nam - Nguyễn Thị Thành gây bất ngờ khi giành giải Á hậu 2 của phần thi Trang phục Eco. Người đẹp đã mang tới phần thi một trang phục hết sức cầu kỳ và đặc sắc, được thiết kế hoàn toàn bằng các bộ phận của cây dừa Bến Tre và sơn vàng ánh kim lộng lẫy.

Nguyễn Thị Thành khoe thành tích vừa đạt được trên trang cá nhân.

Như vậy, mặc dù đi thi “chui”, nhưng Nguyễn Thị Thành đã có những thành tích đáng kể tại đấu trường sắc đẹp quốc tế này. Trước đó, cô lọt Top 4 Miss Sport, Top 10 Miss Talent và Top 15 Best Resort Wear. Nhiều khả năng, người đẹp gốc Bắc Ninh sẽ có mặt trong Top 20 ở đêm chung kết cuộc thi Miss Eco International 2017 diễn ra vào ngày 14/4 tới đây.

nguyen thi thanh gianh giai a hau 2 phan thi trang phuc tai miss eco  hinh 2
Trang phục ấn tượng của Nguyễn Thị Thành.
nguyen thi thanh gianh giai a hau 2 phan thi trang phuc tai miss eco  hinh 3

Trước đó, Nguyễn Thị Thành khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố sẽ giải nghệ, không tham gia bất cứ một hoạt động showbiz nào sau khi tham gia cuộc thi. Lý do được người đẹp Bắc Ninh đưa ra đó là thế giới Giải trí không phù hợp với mình. Trong bức tâm thư viết trên trang cá nhân, Nguyễn Thị Thành chia sẻ:

“Những ngày qua tại Ai Cập, Thành đã sống trong không khí tuyệt vời nhất mà bất cứ cô gái nào cũng mong ước có được một lần trong đời. Thành biết rằng đây là cơ hội duy nhất của mình có thể tham dự cuộc thi sắc đẹp Quốc tế, vì vậy Thành đã cố gắng hết sức khi tham gia mọi hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi cũng như làm tốt nhất các phần thi phụ để cái tên Nguyễn Thị Thành – một thí sinh tự do đến từ Việt Nam được vang lên mỗi khi các phần thi kết thúc.

Nhưng đằng sau những nụ cười vì hạnh phúc ấy, cũng có không ít những giọt nước mắt và thậm chí nhiều lần Thành muốn bỏ cuộc nếu như không có nhiều người đứng đằng sau luôn hỗ trợ hết mình và động viên Thành.

2 năm trước khi Thành đi thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, Thành là một cô gái nghèo đi thi chỉ với 3 chiếc váy, không một ekip đứng sau hậu thuẫn như nhiều thí sinh khác. Và giờ đây, khi Thành đã có cơ hội bước chân tới đấu trường nhan sắc Quốc tế, thì Thành vẫn chỉ là một cô sinh viên xuất thân từ gia đình nông thôn. Trước khi đi thi vẫn ngồi ủ rũ vì chưa mượn đủ váy áo để đóng hành lý, chưa thuộc bài múa để sẵn sàng lên đường dự thi.

Quyết định sẽ Giải nghệ và không tham gia hoạt động showbiz đã có trước khi Thành lên đường tham dự Miss Eco International 2017 với tư cách thí sinh tự do. Quả thực, khi đưa ra quyết định cuối cùng này Thành cũng đã đắn đo và suy nghĩ rất nhiều. Nhưng cuối cùng, Thành nhận ra rằng thế giới Giải trí ấy không phù hợp với Thành. Đó vẫn là một thế giới hoàn toàn khác biệt với một cô gái thuần nông như Thành. Và để đến được với nó, Thành phải đánh đổi quá nhiều thứ. Vì vậy, dừng lại ở thời điểm này sẽ tốt cho Thành hơn là cố gắng bước tiếp vì Thành nghĩ rằng: Dừng lại không phải là kết thúc, dừng lại không phải là mọi cánh cửa đã hoàn toàn khép lại với Thành mà dừng lại để tìm kiếm một cánh cửa khác phù hợp hơn cho mình”.

nguyen thi thanh gianh giai a hau 2 phan thi trang phuc tai miss eco  hinh 4

Trước khi lên đường đến Ai Cập dự thi Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành đã bị tước danh hiệu Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam diễn ra hồi tháng 3/2017. Cô cũng bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vì thẩm mỹ răng. Việc cô tham gia cuộc thi Miss Eco cũng không được cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép./.

Hà Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ GD-ĐT: Đã xác định được sai phạm thi THPT Quốc gia ở Sơn La
VOV.VN - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x