Những ám ảnh của Con trai Thành Long khi ở trong tù

Mới đây, Phùng Tổ Danh đã chấp nhận thực hiện một cuộc phỏng vấn với Apple Daily. Ngôi sao 32 tuổi đã chia sẻ khá nhiều về những ấm ảnh ở trong nhà tù.

Tháng 8 năm ngoái, Phùng Tổ Danh đã bị bắt tại Bắc Kinh vì tội bao che sử dụng trái phép chất ma túy. Sau khi bị kết án 6 tháng tù giam, con trai Thành Long đã được thả vào tháng 2 năm nay. Việc Phùng Tổ Danh bị bắt không chỉ khiến người hâm mộ bất ngờ mà đây còn là cú sốc thật sự với tất cả người thân và bạn bè của ngôi sao 32 tuổi.

Phùng Tổ Danh lần đầu chia sẻ về cảnh tù tội.

Nhắc tới thời điểm bị cảnh sát còng tay, Phùng Tổ Danh nhấn mạnh anh hoàn toàn bình tĩnh và nghe theo mọi yêu cầu từ phía cảnh sát. Nhưng thực sự, tuần đầu tiên trong tù đến giờ vẫn còn ám ảnh con trai Thành Long:

“Tôi đã không thể tưởng tượng ra những ngày đầu ở đó như thế nào. Họ đối xử với tôi rất tệ, ngày ngày tôi bị nhện, muỗi và các loại côn trùng vây quanh. Thậm chí, họ còn yêu cầu cởi hết đồ để kiểm tra cơ thể, chụp phim X quang. Cuộc sống lúc đó khiến tôi sợ hãi”.


Phùng Tổ Danh cũng cho biết, dần dà, những suy nghĩ tiêu cực trong anh giảm bớt và nam diễn viên 32 tuổi bắt đầu hy vọng một cuộc sống mới sau khi ra tù. Trong nhà đá lạnh lẽo, Phùng Tổ Danh tự tìm lấy một thú vui lạ lùng cho bản thân, ngôi sao 32 tuổi tự giết muỗi rồi mang chúng đi nuôi những con nhện trong nhà vệ sinh.

Sau nửa năm trong tù, Phòng Tổ Danh đã đọc xong 8 cuốn sách của tỉ phú Buffet. Ngôi sao 32 tuổi cũng viết được 2 tập kịch bản và sáng tác 4 ca khúc. Thành Long sau khi biết chuyện này đã rất vui mừng. Khi Phùng tổ Danh ra tù, quan hệ của hai cha con được cải thiện rất nhiều.

Mối quan hệ của hai cha con giờ đã tốt hơn trước

“Bố hay khuyên tôi nên biết khiêm nhường. Hơn thế nữa, ông cũng thường gặp tôi hơn. Lúc trước, mấy năm liền cha con không gặp nhau, giờ thì đã gặp ba lần từ khi tôi ra tù”, Phùng Tổ Danh chia sẻ.

Hiện tại, Phùng Tổ Danh đang cùng mẹ Lâm Phụng Kiều sống tại Đài Bắc. Và lúc này, mối quan tâm của ngôi sao 32 tuổi chính là sức khỏe của mẹ mình. Những lúc rảnh rỗi, Phùng Tổ Danh thường gọi điện cho bạn bè hoặc đi chơi với những người bạn thân như Kha Chấn Đông, Trần Bá Lâm.../.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên