Những bản hợp đồng tình ái kỳ lạ trong showbiz Hàn

Những “hợp đồng tình ái” kỳ lạ trong showbiz Hàn

Dù hợp đồng biến các sao nữ thành nô lệ tình dục nhưng họ vẫn chấp nhận.

Trong showbiz Hàn, các bản hợp đồng sex rất phổ biến, nhất là đối với các thực tập sinh mới. Có thể nói, muốn trở thành ngôi sao, các cô gái phải chấp nhận bản hợp đồng bán thân xác.

nhung ban hop dong tinh ai ky la trong showbiz han hinh 1
Không hiếm các công ty giải trí Hàn tồn tại hợp đồng tình dục ép buộc với các nữ thực tập sinh

Vào tháng 8 năm nay, một vụ điều tra hé lộ sự thật ngôi sao trẻ bị quản lý của công ty giải trí ép phải cởi đồ khiến nhiều người chú ý. Theo lời khai của nữ thực tập sinh này, ông Lee (38 tuổi) gọi cô tới phòng và yêu cầu cởi đồ để thực hiện hành vi xâm hại. Trước tòa, ông đưa ra lý lẽ “muốn làm nghệ sĩ phải học cách làm nô lệ tình dục trước”.

“Quy định bất thành văn” này được tuân thủ với mọi ca sĩ, diễn viên thuộc giới tính nữ. Nữ ca sĩ họ Shin 27 tuổi là người được ông Lee gọi đến để thị phạm. Cô đồng tình với chỉ thị của người quản lý, thậm chí chủ động cởi đồ rồi nằm lên giường làm mẫu.

Tháng 4/2012, scandal nô lệ tình dục với thủ phạm là CEO Jang Suk Woo công ty giải trí Open World đã phanh phui những điều xảy ra với các thực tập sinh mới đến học. Qua lời kể của nạn nhân là một cô gái, Jang Suk Woo yêu cầu người mới đến thay đồ ngay trước mặt đàn ông và bắt ép “phục vụ”.

Khi cô từ chối, Jang đáp lại: “Nhiều cô gái sẵn sàng khỏa thân trước mặt tôi”. Jang còn ra tận thang máy lúc cô gái bỏ về để đụng chạm thân thể. Sau đó, Jang gọi đến các công ty giải trí khác để gây áp lực không cho cô được tuyển dụng.

nhung ban hop dong tinh ai ky la trong showbiz han hinh 2
CEO Jang Suk Woo bị phanh phui về vấn nạn xâm hại tình dục trong công ty giải trí Open World

Cảnh sát đã điều tra ra việc CEO họ Jang này thường xuyên bỏ thuốc kích dục vào đồ uống của thực tập sinh để giở trò đồi bại. Gã ép họ cởi đồ với lời hứa nâng họ thành sao. Với vị trí quản lý, Jang Suk Woo đã lạm dụng hơn 10 người từ năm 2008, trong đó có một cô bé chỉ học lớp 6.

Việc đề ra yêu cầu “cởi đồ” để đổi tình lấy danh không còn xa lạ trong showbiz Hàn. Dù CEO Jang Suk Woo bị phạt 9 năm tù giam cũng chưa đủ cảnh tỉnh với các trùm sò khác.

Cuối tháng 2.2013, một CEO trẻ 29 tuổi bị điều tra vì tội tấn công tình dục 30 học viên trẻ có mơ ước làm người nổi tiếng.

Không những bị ép làm trò tiêu khiển cho sếp, các thực tập sinh hay nghệ sĩ trẻ xứ Hàn còn bị gạ tình, làm gái bao cao cấp.

Qua lời kể của những nhân chứng giấu tên, các bản hợp đồng tình – tiền được hé lộ. Đại gia sẵn sàng trả giá 300 triệu won (khoảng 5,8 tỷ đồng) trong 6 tháng cho người tình hờ. Kèm theo đó là các món quà khi thì hàng hiệu, lúc là xế sang. Tương ứng với số tiền nhận được, các người đẹp showbiz Hàn phải “phục vụ” đại gia trong tháng tùy theo yêu cầu.

nhung ban hop dong tinh ai ky la trong showbiz han hinh 3
Nhiều người đẹp sẵn sàng làm gái bao cho đại gia dựa trên các bản hợp đồng tình ái (Ảnh minh họa)

Mức hợp đồng cũng ngày một được tăng giá. Trong năm nay, một đường dây gái bao cao cấp bị phanh phui với mức 10 tỷ đồng. 4 ca sĩ, diễn viên, người đẹp từ cuộc thi hoa hậu bị phạt hành chính sau khi thừa nhận có giao dịch tình – tiền với một thương nhân nước ngoài.

Từ những học viên công ty giải trí đến các ngôi sao, họ chấp nhận hợp đồng nô lệ tình dục để đổi lấy tiền và danh. Với những bản hợp đồng giữa đại gia và ngôi sao, mọi thứ đều được ràng buộc rõ ràng.

Giá cả được căn cứ theo mức độ nổi tiếng của cô gái cũng như độ tuổi. Theo nữ nhà báo Kim Myo Sung, thỏa thuận giấy trắng mực đen còn ghi rõ khi ngôi sao nữ mang bầu sẽ phải phá bỏ thai ở nước ngoài và chi phí này được liệt kê trong hợp đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close