Pano quảng cáo Minh Béo biến mất, sở VH-TT Bình Định nói gì?

VOV.VN - PGĐ Sở VH-TT Bình Định cho biết, việc treo pano quảng cáo có hình ảnh Minh béo là hành động cạnh tranh thiếu lành mạnh giữa các đơn vị tại lễ hội.

Trước việc dư luận phản ánh về pano có mặt diễn viên Minh béo được treo công khai ở một hội chợ tại thị xã An Nhơn, Bình Định, ông Trương Đông Hải, Phó Giám đốc Sở VH-TT tỉnh Bình Định cho biết đã cho người đi kiểm tra, tuy nhiên, hiện tại những tấm pano quảng cáo cho show diễn tại hội chợ thị xã An Nhơn, Bình Định đã bị gỡ xuống, không để lại tung tích.

pano quang cao minh beo bien mat so van hoa the thao binh dinh noi gi hinh 1
Tấm pano có hình ảnh Minh béo và pano quảng cáo thực sự của chương trình. 

Ông Hải cho biết thêm: “Sở VH-TT tỉnh Bình Định đã giao cho phòng văn hóa thị xã An Nhơn đi kiểm tra. Tuy nhiên, theo kết quả báo cáo lại thì những tấm pano như báo chí phản ánh đã bị dỡ bỏ và mang đi”.

Theo ông Trương Đông Hải, phía Sở cũng liên lạc với Sở Công Thương tỉnh Bình Định và được biết, Sở Công Thương giao cho một đơn vị tổ chức sự kiện tại hội chợ. Tuy nhiên, phía doanh nghiệp này khẳng định, họ chỉ mới lên danh sách các nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại sự kiện, chưa đặt pano quảng cáo. Phía đơn vị này cũng khẳng định, không mời những nhân vật như Minh béo, “công chúa Thủy Tề” Tùng Sơn, Linh Ka…

Phó giám đốc Sở VH-TT Bình Định khẳng định: “Phía đơn vị được giao tổ chức sự kiện tại hội chợ sắp tới khẳng định họ chưa đặt pano quảng cáo và cũng không mời những nhân vật trong tấm pano bị dư luận lên tiếng bức xúc. Theo họ, đây có thể là sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các đơn vị muốn được tổ chức sự kiện tại lễ hội”.

“Về phía Sở VH-TT tỉnh Bình Định, chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm tra để tìm ra đơn vị, cá nhân nào treo và gỡ bỏ những tấm pano kia. Khi tìm được đơn vị, cá nhân vi phạm, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, ông Trương Đông Hải nói.

Trước đó, cư dân mạng lan truyền tấm ảnh được cho là pano của một show diễn hội chợ tại thị xã An Nhơn, Bình Định với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: NSƯT Hoài Linh, ca sĩ hải ngoại Phi Nhung, diễn viên điện ảnh Lý Hùng, Khởi My, Thanh Duy…

Đặc biệt, trên tấm pano quảng cáo còn có sự góp mặt của Minh Béo và “hiện tượng mạng” như Tùng Sơn, Linh Ka… Ngoài ra, quảng cáo này còn ghi rõ đây là “chương trình đại nhạc hội quy tụ các siêu sao. Dư luận cho rằng đây là một kiểu “giật gân’, câu khách, thậm chí là phản cảm"./.

Đào Bích/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x