Phó An My làm Giám đốc âm nhạc trong show diễn của Đỗ Mạnh Cường

VOV.VN - Nghệ sĩ piano - Phó An My sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc cho show diễn "Huyền thoại những chiếc đầm đen" của NTK Đỗ Mạnh Cường tại TP HCM.

Ngày 9/12 tới đây, show diễn cá nhân lần thứ 9 của NTK Đỗ Mạnh Cường với tên gọi "The Little Black Dress - Huyền thoại những chiếc đầm đen" sẽ được diễn ra tại TP HCM.

Được biết, lần này Đỗ Mạnh Cường và êkíp quyết định sử dụng nhạc live để cho phần trình diễn của các người mẫu trở nên thăng hoa, thú vị hơn. Cách dàn dựng này không mới trong các show diễn thời trang mang đẳng cấp quốc tế nhưng tại Việt Nam thì không nhiều người làm được bởi đòi hỏi sự đầu tư tỉ mỉ, công phu và cảm quan thẩm mỹ...

pho an my lam giam doc am nhac trong show dien cua do manh cuong hinh 1
Nghệ sĩ Phó An My và NTK Đỗ Mạnh Cường trao đổi trước khi show diễn được diễn ra.

Và người đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc cho show diễn lần này của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chính là nghệ sĩ Piano danh tiếng Phó An My. Cô là một tên tuổi tài năng, có sức ảnh hưởng lớn trong làng nhạc Việt với tư cách một người nghệ sĩ có nhiều công tìm tòi, cống hiến. 

Phó An My cũng được biết đến là một người có tính cách đời thường lẫn âm nhạc vô cùng đặc biệt, nặng tính nghệ sĩ và chiều chuộng cảm xúc. Chính vì thế, những chương trình mà cô đảm nhận thì tính nghệ thuật, sự chuyên nghiệp phải luôn được đặt lên hàng đầu.

pho an my lam giam doc am nhac trong show dien cua do manh cuong hinh 2
Phó An My là một nghệ sỹ piano tài năng, danh tiếng. Cô tốt nghiệp piano loại xuất sắc tại trường M. Phillips Bach, một trong những trường đào tạo âm nhạc có tiếng ở Đức. 
Với tiếng piano du dương, trầm bổng kết hợp không gian được bày trí mang đậm cảm hứng thời trang Thu Đông, cổ điển, sang trọng, show diễn cá nhân thứ 9 của Đỗ Mạnh Cường hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến với một đêm tiệc của thời trang và âm nhạc. 

Tuy nhiên, việc trình diễn trên nền nhạc live cũng gặp khó khăn khi đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng, chuyên nghiệp của cả êkíp. Trong đó, kỹ năng trình diễn của người mẫu phải được đặt lên hàng đầu.

Và để đáp ứng yêu cầu này thì Đỗ Mạnh Cường và ê-kíp đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi tuyển chọn các gương mặt trình diễn. Đồng thời, rèn luyện lại kỹ năng cần thiết để đảm bảo từng bước chân đi sẽ phải khớp với từng nốt nhạc./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x