Leonardo DiCaprio hẹn hò với Nina Agdal

Rộ tin đồn Leonardo DiCaprio hẹn hò với tình cũ của Adam Levine

Những ngày qua, các trang thông tin đã liên tục đăng tải tin Leonardo hẹn hò với Nina Agdal. Nina là mối tình chóng vánh của Adam Levine trước khi anh kết hôn.

Trang New York Post đã giật tít một bài báo của họ rằng “Leonardo DiCaprio hẹn hò với người mẫu Nina Agdal”. Ngay sau đó, các tờ báo lá cải cũng đưa thông tin tương tự và trong những bài báo đó, họ khẳng định “Leo đã gần gũi với một người mẫu tóc vàng Victoria’s Secret vào cuối tuần trước tại Montauk”. Các trang này còn viết thêm rằng “cặp đôi đã chia sẻ một cuối tuần lãng mạn tại Hamptons”.

leonardo dicaprio hen ho voi nina agdal hinh 1
Rộ tin đồn Leonardo DiCaprio hẹn hò với tình cũ của Adam Levine.

Tuy nhiên, theo thông tin được đưa sau đó thì tin đồn này chỉ là tin đồn và chuyện hẹn hò là hoàn toàn không có thật. Vì ngoài những dòng viết đại khái như trên với các dòng bình luận “cặp đôi được nhìn thấy ở Famous Bagels, Goldberg và Montauk Point Lighthouse” thì các trang báo lá cải không đưa ra được bất kỳ chi tiết cụ thể nào.

Đây là lần thứ 2 trong vài tuần qua, ngôi sao sinh năm 1974 được cho rằng đang hẹn hò với một người mẫu. Trước Nina, nhiều nguồn tin nói rằng anh có quan hệ với chân dài Roxy Horner.

Tuy nhiên, ở Hollywood, 90% tin đồn thường là sự thật. Vì thế, ngay sau khi bài phủ nhận được đăng tải, nhiều khán giả đã bình luận rằng: “Cứ chờ xem!”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close