Sân khấu xiếc hoành tráng về với Hải Phòng

VOV.VN - Nhân dịp 1/6, Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội tổ chức biểu diễn xiếc phục vụ các em thiếu nhi Hải Phòng.

Đây là lần đầu tiên, Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội dựng một sân khấu tròn, công phu, hoành tráng để biểu diễn xiếc cho các em thiếu nhi Hải Phòng.

Theo Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội, việc thiết kế một sân khấu xiếc hình tròn tại Cung thể thao Thanh Niên tạo nên một không gian đa chiều, giúp Nhà hát thực hiện được những tiết mục xiếc đặc biệt nhất phục vụ khán giả. Đặc biệt là những tiết mục đu dây, nhào lộn trên không đòi hỏi kỹ thuật khó và không gian mở để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn tài năng của nghệ sĩ.

san khau xiec hoanh trang ve voi hai phong hinh 1

Bên cạnh đó, Nhà hát cũng mang đến Hải Phòng những tiết mục xiếc đặc sắc nhất, đã đoạt nhiều giải thưởng tại các Liên hoan xiếc trong nước và Quốc tế thời gian qua như xiếc người, xiếc thú, ảo thuật, hề xiếc, những màn xiếc ngộ nghĩnh hoá thân vào các nhân vật hoạt hình nổi tiếng...

Với chương trình được xem là công phu phục vụ thiếu nhi Hải Phòng dịp này, Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội đã tập luyện miệt mài trong suốt tháng 5.

san khau xiec hoanh trang ve voi hai phong hinh 2

Chia sẻ về chương trình, đại diện Nhà hát nghệ thuật xiếc và tạp kỹ Hà Nội cho biết: “Chúng tôi đã đi lưu diễn khắp cả nước và chúng tôi luôn hiểu, được xem một đêm biểu diễn xiếc chính là món quà đặc biệt với các em nhỏ. Vì vậy Nhà hát đã nỗ lực để có thể xây dựng được những chương trình công phu nhất để phục vụ thiếu nhi ở khắp mọi miền đất nước…”.

Chương trình của Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội sẽ diễn ra vào 20h từ 1-4/6 tại Cung Thanh Niên Hải Phòng./.

Thanh Vân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x