Sẵn sàng cho đêm hội “Hải Phòng vươn ra biển lớn”

VOV.VN - “Hải Phòng vươn ra biển lớn” là chương trình nhạc hội dành tặng cho người dân và đông đảo du khách yêu mến thành phố đất cảng.

Đêm nhạc hứa hẹn là một chương trình nghệ thuật đặc sắc, sôi động, là điểm nhấn ấn tượng cho Lễ hội Hoa Phượng Đỏ. Chương trình sẽ được tổ chức vào tối 13/5 tại TP Hải Phòng, hứa hẹn mang nhiều điều thú vị tới người dân và du khách.

san sang cho dem hoi hai phong vuon ra bien lon hinh 1
Các tiết mục nghệ thuật đang được gấp rút hoàn thiện

Cho đến thời điểm hiện tại công tác chuẩn bị cho chương trình cơ bản hoàn tất. Sân khấu đang hoàn thiện các hạng mục âm thanh, ánh sáng. Chương trình tổng duyệt đã được diễn ra vào 19h30 tối 11/5.

Lễ hội Hoa Phượng đỏ là một sự kiện du lịch, văn hóa thường niên của người dân Hải Phòng. Đây cũng là dịp để thành phố Hải Phòng quảng bá, giới thiệu hình ảnh, xây dựng thương hiệu, nâng cao vị thế, uy tín của thành phố ở trong nước và quốc tế. Cùng với đó là thúc đẩy đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hải Phòng.

Ông Phạm Quang Vinh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Hải Phòng nhấn mạnh: Việc chuẩn bị cho lễ hội hoa phượng đỏ năm thứ 6 của các khách sạn nằm trong phạm vi Hiệp hội du lịch cũng như ngoài Hiệp hội du lịch tương đối ổn và chu đáo.

"Lần thứ 6 này khởi sắc hơn nhiều, vì thành phố cũng đã khởi động trong ngay từ đầu năm và trong năm nay đã đưa các dự án lớn tham gia xây dựng, mở rộng. Trong thời gian tới, thành phố Hải Phòng sẽ có nhiều sự phát triển tột bậc," ông Vinh cho biết.

san sang cho dem hoi hai phong vuon ra bien lon hinh 2
Chương trình hứa hẹn có nhiều tiết mục hoành tráng, đặc sắc

Chương trình nghệ thuật năm nay hứa hẹn nhiều điểm mới đặc sắc và ấn tượng. Ngay sau phần lễ, chương trình nghệ thuật dự kiến diễn ra 53 phút, được bố cục thành các trường đoạn, mang phong cách hiện đại, tạo nên một bức tranh tươi đẹp về thành phố Hải Phòng hôm nay.

Cũng tại chương trình, dự kiến sẽ có các mô hình thuyền Hoa phượng, cảng biển, thuyền du lịch, khung cửa Hoa phượng, hình dáng cầu xuyên biển Tân Vũ - Lạch Huyện...

Chương trình nhạc hội sẽ có sự tham gia biểu diễn các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Đăng Dương, Tùng Dương,.. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đến từ Châu Âu.

Đêm hội với các tiết mục nghệ thuật hoành tráng sẽ được thực hiện vào đúng ngày thành phố Hải Phòng được giải phóng (13/5) tại khu vực quảng trường Nhà hát lớn thành phố và vườn hoa trung tâm. Đây sẽ là điểm hẹn âm nhạc mang nhiều ấn tượng, đặc sắc cho đông đảo khán giả và khách du lịch đến với thành phố đất Cảng./.

Hoàng Quy-Phượng Nhi/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: 15 thị trấn dễ thương, quyến rũ nhất đất nước Croatia
VOV.VN - Croatia có đội bóng vừa thi đấu đầy cống hiến trong trận chung kết World Cup 2018. Mời quý vị ghé thăm 15 thị trấn dễ thương nhất của nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x