Sao 'Fast and Furious' không giấu tham vọng trở thành tổng thống Mỹ

Sau khi chinh phục sàn đấu vật chuyên nghiệp và trở thành diễn viên bậc nhất Hollywood, Dwayne “The Rock” Johnson đang cân nhắc việc chạy đua vào Nhà Trắng.

Trong buổi phỏng vấn với tờ GQ của Anh, chàng đặc vụ Luke Hobbs của Fast and Furious thừa nhận chính trị cũng nằm trong danh sách anh quan tâm.

“Phải nói thật là tôi không loại trừ chính trị. Tôi không còn ngần ngại khi nói ra điều này. Tuy nhiên, tại thời điểm này tôi không chắc lắm. Tôi không phủ nhận rằng ý nghĩ trở thành thống đốc, tổng thổng rất quyến rũ. Hơn thế nữa, đó sẽ là cơ hội để có những tác động thật sự lên cuộc sống con người trên toàn thế giới. Những có rất nhiều điều khác tôi muốn làm trước đã”.

sao fast and furious khong giau tham vong tro thanh tong thong my hinh 1
Dwayne Johnson thừa nhận có tham vọng chính trị.

Các ngôi sao điện ảnh gia nhập giới chính trị không có gì mới lạ. Ronald Reagan và Arnold Schwarzenegger là những ví dụ điển hình.

Với việc ông trùm giải trí Donald Trump trở thành ứng viên tổng thống, và sắp tới có thể là Mark Cuban – thì ý định chạy đua vào Nhà Trắng của “The Rock” không có gì đáng cười cả.

Tuy nhiên, hiện tại, Johnson còn rất nhiều việc phải làm. Sắp tới, khán giả sẽ gặp lại anh trong mùa 2 seri phim Ballers và trong phim Baywatch. Anh cũng tham gia lồng tiếng cho phim Moana của Disney và quay phần tiếp theo Fast and Furious. Gần đây, Johnson tiết lộ sẽ thủ vai chính trong phim siêu anh hùng Doc Savage./. 

Theo Thể thao văn hóa

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp từ Thái Bình đến Hà Tĩnh
VOV.VN - Chiều tối nay (18/7), vùng tâm bão với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x