The Face: Phương Chi ra về trong nước mắt, Hoàng Thùy không giữ lời

VOV.VN - Vì quá bức xúc và ức chế trước câu nói của Hoàng Thùy, Phương Chi đã tự rút lui, cô quay về ngôi nhà chung thu dọn hành lý.

Tập 10 The Face - Gương mặt Thương hiệu mùa 2 đã lên sóng truyền hình tối 13/8. Top 4 bước vào thử thách cá nhân đầu tiên mang tên "Quay TVC quảng cáo sữa tắm" với phần đánh giá của hai giám khảo khách mời là nữ ca sĩ Lưu Hương Giang và Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh. 

Người thực hiện đầu tiên là Đồng Ánh Quỳnh, nếu ở những tập trước cô gắn liền với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ thì lần này Minh Tú muốn học trò phải thật sự nữ tính, "bánh bèo" chưa từng có. Hoa hậu Mỹ Linh khá ấn tượng với gương mặt và ngoại hình của Đồng Ánh Quỳnh. 

the face phuong chi ra ve trong nuoc mat hoang thuy khong giu loi hinh 1
Đồng Ánh Quỳnh quay TVC quảng cáo sữa tắm.

Không thua kém Đồng Ánh Quỳnh, Phương Chi cũng đã có bước "lột xác" ngoạn mục. Cách di chuyển nhẹ nhàng nữ tính khiến HLV Hoàng Thùy bất ngờ. Ca sĩ Lưu Hương Giang nhận xét: "Phương Chi không mang vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng lại rất duyên trong ánh mắt, nụ cười". 

Vừa mới bước lên bồn tắm, Tú Hảo đã gây ấn tượng mạnh mẽ với hai giám khảo khách mời bởi gương mặt xinh đẹp, cuốn hút. Vì quá nhẹ nhàng, cả Lan Khuê và Lưu Hương Giang đồng quan điểm với nhau khi muốn Tú Hảo phải quyến rũ, gợi cảm hơn. Riêng HLV Minh Tú chia sẻ, Tú Hảo vẫn còn cứng và tổng thể thực hiện thử thách chưa thật sự hoàn hảo. 

the face phuong chi ra ve trong nuoc mat hoang thuy khong giu loi hinh 2
Tú Hảo còn cứng nhắc khi quay quảng cáo sữa tắm.

Cuối cùng là Tường Linh, gương mặt Á đông của cô đã "hớp hồn" Lưu Hương Giang. Các động tác, nụ cười của Tường Linh khiến Lưu Hương Giang thốt lên "Người mình cần tìm đây rồi", Hoa hậu Mỹ Linh thì cho rằng, Tường Linh rất thông minh và từng động tác đều có sự tính toán trước. 

Top 4 tiếp tục bước vào thử thách thứ hai mang tên Chụp ảnh trên không với chủ đề "nữ chiến binh" cùng sự xuất hiện của các giám khảo khách mời là cặp đôi "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp - Quốc Cơ, ca sĩ S.T, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh và nhiếp ảnh gia Quốc Huy. 

the face phuong chi ra ve trong nuoc mat hoang thuy khong giu loi hinh 3
Phương Chi đã làm tốt cả hai thử thách.

Phương Chi là thí sinh thực hiện đầu tiên, cô đã khiến mọi người phải bất ngờ khi dốc đầu xuống trên không. 

Tường Linh vừa xuất hiện trên không trung, HLV Hoàng Thùy đã kêu lên "đẹp lắm". Tuy nhiên, Đồng Ánh Quỳnh lại cho rằng những động tác của Tường Linh hơi yếu so với hình tượng "nữ chiến binh". 

Ngay từ những giây phút đầu sự mạnh mẽ, cá tính của Đồng Ánh Quỳnh đã khiến nhiếp ảnh gia Quốc Huy rất thích. Lan Khuê nhận xét Đồng Ánh Quỳnh đã thể hiện rất tốt từ thần thái cho đến cách tạo dáng. Những động tác mạnh mẽ của nữ thí sinh cũng gây ấn tượng với HLV Hoàng Thùy. 

the face phuong chi ra ve trong nuoc mat hoang thuy khong giu loi hinh 4
Tú Hảo có vóc dáng khá nhỏ bé.

Cuối cùng là Tú Hảo, gương mặt cuốn hút của cô là lợi thế khiến mọi người phải chú ý. Khó khăn của Tú Hảo là phải sáng tạo ra những dáng chụp ảnh ấn tượng hơn. 
Sau những phần thi của thí sinh, các giám khảo khách mời đã quyết định Minh Tú là đội giành chiến thắng. Khi Hoàng Thuỳ chọn Phương Chi bước vào phòng loại, Phương Chi nhớ câu nói của Hoàng Thùy: "Ai làm không tốt thì chị sẽ đưa vào phòng loại" vì thế cô đã rất buồn, từ chối bước vào phòng loại và quay về nhà chung thu dọn hành lý rút lui.
the face phuong chi ra ve trong nuoc mat hoang thuy khong giu loi hinh 5
Phương Chi cho rằng mình làm tốt hơn Tường Linh.

Cả hai thầy trò đã có một cuộc trò chuyện khá căng thẳng, Hoàng Thùy cho rằng cô cần có một thí sinh thật sự ổn định để bước vào Chung kết. Hôm nay cả hai học trò của cô đều thể hiện ngang bằng nhau và hành động của Phương Chi rất trẻ con. Phương Chi bật khóc nức nở chia sẻ mình buồn gấp 10 Hoàng Thùy và đã sẵn sàng bước vào phòng loại để lắng nghe nhận xét của Minh Tú. 

the face phuong chi ra ve trong nuoc mat hoang thuy khong giu loi hinh 6
Phượng hoàng lửa Phương Chi phải ra về.

Bước vào phòng loại, Minh Tú đã lắng nghe những chia sẻ của hai thí sinh và nói giờ phút này cô sẽ sửa sai cho HLV Lan Khuê vì đã giữ Phương Chi quá lâu trong chương trình, và giành cơ hội đi tiếp vào vòng trong cho Tú Hảo./.

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh: BTC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ GD-ĐT: Đã xác định được sai phạm thi THPT Quốc gia ở Sơn La
VOV.VN - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x