The Face: “Sắc đẹp của Minh Tú đã khiến cho Hoàng Thùy bị mờ mắt“?

VOV.VN - Tập 9 The Face, khi Hoàng Thuỳ nhận xét Minh Tú đã quá nổi bật so với thí sinh, Minh Tú mỉa mai cho rằng sắc đẹp của cô đã khiến Hoàng Thuỳ mờ mắt.

The Face tuần này, với thử thách Chụp hình cùng chủ đề "phép màu selfie kép", với bối cảnh là một sân khấu ảo thuật, top 5 diện những bộ trang phục ấn tượng, hóa thân thành những nhân vật trong rạp xiếc.

the face sac dep cua minh tu da khien cho hoang thuy bi mo mat hinh 1
Thử thách hóa thân thành các nhân vật trong rạp xiếc tại tập 9 The Face.

Mặc dù là thí sinh đầu tiên nhưng Tú Hảo vẫn rất tự tin và cho ra những dáng "để đời". Nhiếp ảnh gia Milor Trần nhận xét, Tú Hảo có khả năng tạo dáng và biểu cảm khuôn mặt rất đa dạng, xương mặt phù hợp với nhiều kiểu makeup , tha hồ biến hóa nhưng vẫn chưa thể hiện hết sức của mình trong ngày hôm nay.

the face sac dep cua minh tu da khien cho hoang thuy bi mo mat hinh 2
Tú Hảo luôn hoàn thành tốt các thử thách.

Phan Ngân được HLV khen có sự tiến bộ rõ rệt khi liên tục cho ra những dáng sáng tạo. Tuy nhiên, cả Phan Ngân và Tú Hảo đều được mọi người nhận xét là khoe đôi chân thon dài, đôi giày bắt mắt hơn là tập trung chủ yếu vào điện thoại. Phần chụp nhóm, HLV Lan Khuê và thí sinh cũng cho ra những bức ảnh thể hiện được tinh thần chủ đề. Riêng Hoàng Thùy cho rằng đội Lan Khuê không có sự sắp xếp rõ ràng, khi được đòi hỏi những dáng tốt hơn thì cả đội rất lúng túng.

the face sac dep cua minh tu da khien cho hoang thuy bi mo mat hinh 3
Phan Ngân chưa làm bật lên tinh thần của chủ đề.

Đến đội Minh Tú, Đồng Ánh Quỳnh đã khiến mọi người thích thú khi cho ra những bức sinh động và sáng tạo. Với phần chụp nhóm, Hoàng Thùy cho rằng Minh Tú quá nổi bật so với học trò, và khi Minh Tú đứng trên bụt cầm điện thoại cô tưởng rằng ngày hôm nay Minh Tú chính là thí sinh thực hiện thử thách này. HLV Minh Tú "đáp trả" cô chỉ có một biểu cảm duy nhất, không "đàn áp" học trò và nói: "Hay là tại vì sắc đẹp của Minh Tú đã khiến cho Hoàng Thùy bị mờ mắt và chỉ tập trung vào một mình Minh Tú mà thôi".

the face sac dep cua minh tu da khien cho hoang thuy bi mo mat hinh 4
Đồng Ánh Quỳnh đã khiến mọi người thích thú khi cho ra những bức sinh động và sáng tạo.

Đội Hoàng Thùy đặt yếu tố thời trang lên rất cao, tuy nhiên lúc đầu Phương Chi bước vào thử thách khiến nhiếp ảnh gia không hài lòng, tuy nhiên Phương Chi đã tiếp thu và cho ra những bức ảnh đúng chủ đề hơn.

PC_Article_Middle
Loading...

the face sac dep cua minh tu da khien cho hoang thuy bi mo mat hinh 5
Tường Linh hoàn thành thử thách một cách dễ dàng.

Là thí sinh cuối cùng, Tường Linh đã chuẩn bị mọi thứ và dưới sự hướng dẫn Hoàng Thùy, cô đã hoàn thành thử thách một cách dễ dàng. Với phần chụp nhóm, đội Hoàng Thùy khiến nhiếp ảnh gia rất hài lòng về sự sáng tạo và chủ động. HLV Lan Khuê cho rằng đội Hoàng Thùy có sự liên kết khá tốt, chính điều đó giúp bố cục đội hoàng thùy chặt chẽ hơn.

the face sac dep cua minh tu da khien cho hoang thuy bi mo mat hinh 6
Đội Hoàng Thuỳ phối hợp rất ăn ý.

Kết thúc phần thi, nhiếp ảnh gia Milor Trần và Phí Phương Anh đã quyết định đội giành chiến thắng là đội Hoàng Thùy. Trước kết quả này, HLV Minh Tú tỏ ra khá bức xúc cô chia sẻ: "Thật ra hôm nay, Minh Tú nghĩ rằng đội của mình đã làm rất tốt và hợp tiêu chí chủ đề ngày hôm nay. Nhưng có lẽ một số lý do gì đó, Minh Tú không biết thì thôi kết quả mình chơi thì phải chịu cho nên Minh Tú xin phép được đi trước". 

Hoàng Thùy đã quyết định loại Phan Ngân đội Lan Khuê. Nắm tay Đồng Ánh Quỳnh giao lại cho Minh Tú, cô mong muốn Ánh Quỳnh sẽ bỏ tính ương bướng và tiến bộ hơn. 

the face sac dep cua minh tu da khien cho hoang thuy bi mo mat hinh 7
Phan Ngân phải ra về trong tập 9 The Face.
Chia tay học trò, Lan Khuê bộc bạch: "Ngày hôm nay Phan Ngân phải ra về không phải vì thể hiện kém nhất. Ra về chỉ vì hành trình của Phan Ngân đã đến lúc khép lại để mở ra những cơ hội mới, Khuê tin rằng với những gì Phan Ngân thể hiện sẽ để lại dấu ấn trong chương trình. Đó là hành trang Phan Ngân luôn mang theo và tiếp tục thực hiện ước mơ của mình"./.

 

Tố Uyên/VOV.VN Ảnh: BTC
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam hài lòng với cơ sở vật chất tại trung tâm Paju
VOV.VN - Sau 5 giờ di chuyển, ĐT Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc. Bước đầu, các tuyển thủ cảm thấy khá hài lòng với cơ sở vật chất tại trung tâm thể thao Paju.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x