The Voice Kids Nhật Minh Thụy Bình Mai Anh vào Chung kết

The Voice Kids 2016: Lộ diện top 3 nắm tay nhau vào chung kết

VOV.VN -Top 3 sẽ tranh ngôi vị quán quân gồm: Nhâ%3ḅt Minh (Team Thắng - Nhi), Mai Anh (team Noo Phước Thịnh), Thụy Bình (team Vũ Cát Tường).
the voice kids 2016: lo dien top 3 nam tay nhau vao chung ket hinh 1
Tối 15/10, đêm Bán kết Giong hát Việt nhí 2016 đã lên sóng VTV3. Các giọng ca nhí còn lại bao gồm Khánh Ngọc, Mai Anh (Team Noo Phước Thịnh), Thụy Bình, Thảo Nguyên (Team Vũ Cát Tường) và Nhật Minh, Gia Quý (Team Đông Nhi - Ông Cao Thắng) đã cùng tranh tài với nhau và mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.
the voice kids 2016: lo dien top 3 nam tay nhau vao chung ket hinh 2
Trong đêm thi này, mỗi thí sinh sẽ hát solo 1 bài và song ca 1 bài cùng thí sinh chung team. Số điểm được cộng từ phần trăm lượng vote khán giả và điểm số của HLV.
the voice kids 2016: lo dien top 3 nam tay nhau vao chung ket hinh 3
Ở phần công bố kết quả, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường đều chia đều cho mỗi bé 50 điểm. Kết quả đêm Bán kết hoàn toàn phụ thuộc vào lượng bình chọn từ khán giả.
the voice kids 2016: lo dien top 3 nam tay nhau vao chung ket hinh 4
Ở phần thi solo, mở đầu đêm thi Bán kết là "cậu bé dân ca" Thụy Bình của đội HLV Vũ Cát Tường với ca khúc "Quê hương". Với chất giọng ngọt ngào tình cảm, Thụy Bình tiếp tục khiến cả khán phòng phải thổn thức và hòa vào giai điệu da diết, tình cảm của ca khúc.
the voice kids 2016: lo dien top 3 nam tay nhau vao chung ket hinh 5
Cô bé Chích chòe Khánh Ngọc đội HLV Noo Phước Thịnh thể hiện ca khúc "Mặt trời dịu êm" của nữ diva Hồng Nhung. Màn trình diễn đã khuấy động sân khấu bởi giọng hát mạnh mẽ và đầy máu lửa của Khánh Ngọc. Đặc biệt Khánh Ngọc còn thể hiện khả năng vũ đạo chuyên nghiệp.
the voice kids 2016: lo dien top 3 nam tay nhau vao chung ket hinh 6
Đêm thi tiếp tục với tiết mục "Cải lương - Em bé quê" của Gia Quý đến từ đội cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Ngoài việc khoe chất giọng Nam bộ, Gia Quý còn thể hiện khả năng hát cải lương ngọt như mía lùi.
the voice kids 2016: lo dien top 3 nam tay nhau vao chung ket hinh 7
Cô bé Mai Anh đội HLV Noo Phước Thịnh dự thi với ca khúc Rock "Tìm Lại". Mặc dù không phải là sở trường nhưng cô bé đã khiến cả sân khấu thật sự bùng nổ bởi giọng hát đầy nội lực và mạnh mẽ.
the voice kids 2016: lo dien top 3 nam tay nhau vao chung ket hinh 8
Nhật Minh đội cặp đôi HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe giọng qua ca khúc "Tình ca". Đây là một ca khúc khá khó so với độ tuổi Nhật Minh nhưng cậu bé đã làm rất tốt khi toát lên được sự hùng hồn, oai nghiêm của bài hát. Giọng ca nhí một lần nữa cho thấy không dòng nhạc nào có thể làm khó được mình.
the voice kids 2016: lo dien top 3 nam tay nhau vao chung ket hinh 9
Tiết mục đơn ca cuối cùng thuộc về cô bé Thảo Nguyên của đội HLV Vũ Cát Tường. Thiên thần opera hoá thân vào cô gái thôn nữ thể hiện ca khúc "Mái đình làng biển" với chất giọng cao vút và đầy nội lực, Thảo Nguyên tiếp tục phát huy khả năng biến hóa trong âm nhạc.
the voice kids 2016: lo dien top 3 nam tay nhau vao chung ket hinh 10
Tiếp đến là phần thi song ca, cặp đôi Mai Anh - Khánh Ngọc team HLV Noo Phước Thịnh với LK "Giếng làng - Ôi quê tôi". 2 giọng ca đã phô diễn tất cả những kĩ thuật qua giọng hát và bè phối hỗ trợ đầy ăn ý cho nhau.
the voice kids 2016: lo dien top 3 nam tay nhau vao chung ket hinh 11
2 hotboy của đội cặp đôi HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng mang đến tiết mục song ca đầy máu lửa với ca khúc "Taxi". Ở màn mở đầu, 2 giọng ca nhí trổ tài chơi nhạc cụ với đàn và trống với giọng hát kĩ thuật nhẹ nhàng.
the voice kids 2016: lo dien top 3 nam tay nhau vao chung ket hinh 12
Team Vũ Cát Tường kết thúc đêm thi bằng liên khúc "Em đi giữa biển vàng - Hạt gạo làng ta" qua sự kết hợp hoàn hảo của Thuỵ Bình và Thảo Nguyên. Bằng giọng hát trong vắt, ngân cao, sự luyến láy đầy truyền cảm của 2 giọng ca nhí đã khiến người nghe phải xao động trong tâm hồn.
the voice kids 2016: lo dien top 3 nam tay nhau vao chung ket hinh 13
Sau đêm diễn, Top 3 sẽ cùng tranh ngôi vị quán quân đã lộ diện gồm: Nhật Minh với 52,17% (Team Thắng - Nhi), Mai Anh với 51,42% (team Noo Phước Thịnh), Thụy Bình với 59,23% (team Vũ Cát Tường). Tuy nhiên, vẫn còn 1 thí sinh sẽ được "hồi sinh" vào Chung kết với số lượng bình chọn cao nhất từ khán giả.
the voice kids 2016: lo dien top 3 nam tay nhau vao chung ket hinh 14
Đêm liveshow 6 với những tiết mục của top 3 Mai Anh, Nhật Minh, Thụy Bình sẽ lên sóng lúc 21h, ngày 22/10 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close