cac tai nang gay kho cho giam khao thanh loc va thuy hanh

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Thúy Hạnh - Thành Lộc khó chọn thí sinh Got Talent đi tiếp

VOV.VN - Cả Thành Lộc và Thúy Hạnh cảm thấy không thể chọn ra các tiết mục yêu thích nhất của mình bởi tiết mục nào cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Trong tối Chủ nhật vừa qua, khán giả đã được thưởng thức 7 tiết mục trình diễn của 7 nhóm thí sinh xuất sắc tiếp theo của Top 49 Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3: Nhóm 4 chị em, Nguyễn Bùi Nam Khuê, Mari, Phan Quốc Bảo, cặp song sinh Hoàng Gia Bảo, Hoàng Gia Linh, nhóm nhảy Milky Way – Dải ngân hà, chàng trai bong bong Nguyễn Văn Kỷ.

cac tai nang gay kho cho giam khao thanh loc va thuy hanh hinh 1 7 nhóm thí sinh xuất sắc trong đêm bán kết 5 Vietnam's Got Talent

Với 7 tiết mục trình diễn xuất sắc, việc chọn lựa ra hai cái tên bước tiếp vào Vòng chung kết càng khó khăn hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên cả hai giám khảo Thành Lộc và Thúy Hạnh cảm thấy không thể chọn ra các tiết mục yêu thích nhất của mình bởi tiết mục nào cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Giám khảo Thành Lộc cho biết: “Tôi rất hài lòng và vui mừng Đêm thi bán kết 5 này có nhiều tiết mục khá là nặng ký. Tôi đang nghĩ tới mình sẽ phải chọn các tiết mục còn lại như thế nào. Bởi vì ngay trong đầu tôi cũng đã có một bảng xếp hạng không dưới ba tiết mục nên đó sẽ là một vấn đề rất nan giải cho cả 4 giám khảo. Các tiết mục của tối nay đều có sắc thái riêng biệt, họ tự tin hơn trước rất nhiều, và chính sự tự tin đó mới dẫn đến sự thành công”.

cac tai nang gay kho cho giam khao thanh loc va thuy hanh hinh 2 Tài năng của các thí sinh đã gây khó cho ban giám khảo khi phải lựa chọn người đi tiếp

Giám khảo Thúy Hạnh cũng cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn tiết mục được đi tiếp vào vòng Chung kết: “Chất lượng của các tiết mục là ngang nhau, 7 tiết mục đều có sự nổi bật riêng, đều ngang tài ngang sức, họ rất đầu tư vào tiết mục, từ vòng loại họ giống như viên ngọc thô còn vào vòng này họ mài giũa và xuất sắc hơn. Tôi xem tiết mục thứ nhất xong, cảm thấy sao hay thế này, đến tiết mục thứ 2 vẫn hay như thế, tiết mục thứ ba, thứ 4... mới thốt lên sao hôm nay hay thế này. Tôi rất hài lòng”.

Ngoài việc chính thức công bố hai cái tên nổi bật được khán giả yêu mến bình chọn nhiều nhất bước vào Vòng chung kết, mỗi Đêm Trình diễn và Công bố kết quả của Tìm kiếm tài năng mùa thứ ba lại khiến khán giả háo hức mong chờ những tiết mục đặc sắc, hào hứng từ những khách mời là nghệ sĩ tiếng tăm trong showbiz. Tuần này, người xem sẽ tiếp tục được đắm chìm trong không gian âm nhạc đặc sắc từ giọng hát đầy nội lực của ca sĩ Thu Minh. 

cac tai nang gay kho cho giam khao thanh loc va thuy hanh hinh 3
Thu Minh sẽ hâm nóng sân khấu Vietnam's Got Talent trong đêm trình diễn và công bố kết quả bán kết 5

Đêm trình diễn và công bố kết quả bán kết 5 được truyền hình trực tiếp trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 Chủ nhật tuần này, ngày 1/2./.

Ảnh: BHD

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close