“Tình yêu và tham vọng” tập 38: Linh hát nhạc Đen Vâu, sẵn sàng nghỉ việc

VOV.VN - Mặc dù bị Tuệ Lâm ép phải nghỉ việc song Linh vẫn vui vẻ và lạc quan.

Trong trích đoạn tập 38 "Tình yêu và tham vọng" vừa được NSX công bố, sóng gió ập đến liên tiếp với Linh (Diễm My) khi một dự án bất động sản bị đổ bể, khiến Hoàng Thổ thiệt hại trầm trọng. Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) tức giận và yêu cầu triệu tập gấp ban lãnh đạo. Tuệ Lâm nhấn mạnh trong cuộc họp:"Vì lo lắng cho rủi ro của dự án này nên bên Nam Hoàng đã rút khỏi dự án. Chúng ta đã mất đi một nhà đầu tư rất lớn".

Mặc dù Linh nói sẽ thử thuyết phục lại giám đốc Nam Hoàng, Tuệ Lâm vẫn yêu cầu Tổng giám đốc Minh (Nhan Phúc Vinh) ra quyết định về trách nhiệm của Linh. 

Biết tin Linh bị kỷ luật, Sơn (Thanh Sơn) ở bên an ủi cô. Song Linh vẫn điềm đạm: "Trong cái rủi có cái may nhỉ? Tôi sẽ tận dụng cơ hội này để đi chơi thật nhiều nơi. Từ bây giờ tôi sẽ phải sống cho bản thân mình, nhất định phải như vậy". Linh còn ngẫu hứng đọc vài câu rap trong bài hát "Bài này chill phết" của Đen Vâu.

Liệu Minh có nghe lời Tuệ Lâm, ra quyết định cho Linh nghỉ việc? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 38 lên sóng tối ngày 28/7 trên VTV3./.

Viết bình luận