Tom Cruise bị lật tẩy vụ thuê người nghe lén vợ hai

Trong vụ ly hôn năm 2001, Tom Cruise bị tố cáo rằng anh đã thuê một thám tử tư chỉ để… nghe lén điện thoại của vợ thứ hai là Nicole Kidman.

Thời gian vừa qua dư luận đang xôn xao trước thông tin Katie Holmes đệ đơn ly hôn lên tòa án, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm với Tom Cruise.

Sự việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây nhất, Tổng biên tập tạp chí Bold- ông Michael Davis Sapir đã lật tẩy Tom Cruise trong vụ thuê thám tử theo dõi và nghe lén điện thoại của người vợ thứ hai là Nicole Kidman.

Tom Cruise và Nicole Kidman thuở mặn nồng

Thám tử Anthony Pellicano- người trực tiếp theo dõi và nghe lén điện thoại của Nicole Kidman đã bị bắt vào năm 2006, ngồi tù hơn 3 năm với tội danh ghi âm bất hợp pháp và tống tiền.

Khi vị thám tử này bị bắt thì Tom Cruise cũng như vị luật sư của anh cũng bị FBI triệu tập, nhưng ngay sau đó, họ đã được xác nhận vô tội.

Trong vụ ly hôn với Katie Holmes lần này, dư luận lại một lần nữa dấy lên trước thông tin Tom Cruise thuê người theo dõi Katie Holmes và người trực tiếp theo dõi Katie chính là thành viên của đạo phái Scientology.

Tom Cruise và Katie Holmes 

Tuy nhiên, đại diện phía nhà thờ Scientology đã lên tiếng khẳng định rằng họ chưa bao giờ theo dõi Katie./.