Trải nghiệm khiêu vũ đường phố Nhật Bản ngay tại Hà Nội

VOV.VN - 22 và 23/4 tới, tai Nhà hát Tuổi Trẻ sẽ diễn ra chương trình biểu diễn khiêu vũ đường phố mang tên "Dance dance Asia".

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam bắt đầu dự án “Dance Dance Asia” từ năm 2015 nhằm khuyến khích giao lưu và hợp tác của các vũ đoàn, vũ công trong khu vực châu Á ở lĩnh vực khiêu vũ đường phố, trong đó không chỉ bao gồm hiphop mà đa dạng các thể loại như jazz dance, đương đại...

Sau phát triển sáng tạo ban đầu tại Manila và Hà Nội vào tháng 9 và tháng 10/2016, 3 nhóm múa sẽ tới Hà Nội biểu diễn với ba tác phẩm vũ đạo được hợp tác sáng tạo bởi các biên đạo và vũ công trẻ danh tiếng từ nhiều nước châu Á.

trai nghiem khieu vu duong pho nhat ban ngay tai ha noi hinh 1
DANCE DANCE ASIA sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc khiêu vũ, vũ đạo cực "đỉnh" đến từ các vũ công danh tiếng châu Á.

Năm nay là năm thứ ba, “Dance Dance Asia” giới thiệu ba tác phẩm múa của bộ ba biên đạo, đạo diễn Munetaka Maki (Nhật Bản), Vince Mendoza "Crazybeans" (Philippin), LION T (Việt Nam) – cùng đưa các vũ công có phông văn hóa đa dạng vào một sự liên hợp độc đáo của nghệ thuật sôi động, kỹ thuật điêu luyện và âm nhạc thú vị.

Sự kiện này là cơ hội cho khán giả Việt Nam trải nghiệm khiêu vũ đường phố của Nhật Bản và châu Á đang được hâm mộ trên thế giới hiện nay.

Chương trình biểu diễn vào ngày 22-23/4 tại Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội). Đúng với tinh thần của một buổi biểu diễn đường phố nên vé sẽ được phát miễn phí cho khán giả./.

CTV Thanh Mai/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đã phát hiện ra sai phạm trong chấm thi THPT Quốc gia ở Hà Giang
VOV.VN -Qua đấu tranh xác minh ban đầu, đã xác định được đối tượng gây ra sai phạm này, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra xác minh chứng cứ làm rõ
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x