Triển lãm "44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột-Những chặng đường lịch sử"

Triển lãm “44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột-Những chặng đường lịch sử“

VOV.VN - Ban tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức Triển lãm ảnh “44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột – Những chặng đường lịch sử”.

Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng Buôn Ma Thuột (10/3/1975-10/3/2019), trong khuôn khổ lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, tại Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk, Ban tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức Triển lãm ảnh “44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột – Những chặng đường lịch sử”.

Triển lãm được sắp đặt, bố trí qua 4 chủ đề: "Buôn Ma Thuột - Trận đánh lịch sử"; "Bức tranh tự nhiên - kinh tế - xã hội Đắk Lắk 44 năm qua"; "Tiềm năng và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Đắk Lắk đến năm 2020, định hướng đến năm 2030"; "Các sản phẩm nông – lâm – công nghiệp thế mạnh và tiềm năng".  

trien lam "44 nam chien thang buon ma thuot-nhung chang duong lich su" hinh 1
 

Hơn 200 bức ảnh được trưng bày tại triển lãm ảnh đã giới thiệu đến nhân dân, đồng bào các dân tộc trong và ngoài tỉnh những hình ảnh, tư liệu, hiện vật về những trận đánh lịch sử ở Buôn Ma Thuột, những câu chuyện – hồi ức của nhân chứng lịch sử về chiến thắng Buôn Ma Thuột; quảng bá hình ảnh về quá trình xây dựng, hình thành và phát triển cũng như những thành tựu nổi bật của tỉnh Đắk Lắk trong 44 năm qua, giúp người thưởng lãm cảm nhận sâu sắc và toàn diện về chặng đường xây dựng, phát triển của Đắk Lắk trong thời gian qua.

trien lam "44 nam chien thang buon ma thuot-nhung chang duong lich su" hinh 2
Đông đảo người dân tới xem triển lãm ảnh.

Ông Võ Tất  Quốc, ở phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk chia sẻ cảm nhận sau khi tham quan triển lãm ảnh:“Không gian triển lãm này mở rộng ra, hình ảnh rất phong phú thể hiện được đầy đủ văn hóa, khoa học, kỹ thuật của vùng đất Tây Nguyên nói chung và Đắk Lắk nói riêng. Phải nói là bố trí bố cục rất hợp lý, rất là tuyệt".

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close