Triển lãm ảnh biển đảo và người chiến sỹ hải quân ở Yên Bái

Triển lãm ảnh biển đảo và người chiến sỹ hải quân ở Yên Bái

VOV.VN - Hơn 200 bức ảnh, cùng nhiều hiện vật sinh động, sắc nét trưng bày tại triển lãm có ý nghĩa lớn về mặt lịch sử của lực lượng Hải quân Việt Nam.

Sáng 18/3, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Yên Bái, Cục Chính trị Hải quân phối hợp cùng Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Yên Bái khai mạc triển lãm” Biển, đảo và người chiến sỹ hải quân - quân, dân Yên Bái với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biên giới và biển, đảo Tổ quốc”.

trien lam anh bien dao va nguoi chien sy hai quan o yen bai hinh 1
Cán bộ chiến sỹ và nhân dân Yên Bái tham gia cuộc triển lãm.

Tại triển lãm, các mô hình về phương tiện vận tải thủy, tàu chiến, trạm dịch vụ Kinh tế - Khoa học kỹ thuật trên biển được giới thiệu chi tiết, giúp người xem có cái nhìn tổng thể về sức mạnh tinh nhuệ, hiện đại của quân đội ta trong giai đoạn hiện nay.

Hơn 200 bức ảnh, cùng nhiều hiện vật sinh động, sắc nét trưng bày tại triển lãm có ý nghĩa lớn về mặt lịch sử, mô tả rõ nét quá trình hình thành, phát triển của lực lượng Hải quân Việt Nam; những chiến công tiêu biểu của Quân chủng Hải quân, lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc và chủ quyền biên giới biển, đảo, biên giới đất liền Việt Nam; hoạt động của lực lượng vũ trang tỉnh Yên Bái qua các thời kỳ, các thành tựu nổi bật của quân và dân Yên Bái trong công cuộc bảo vệ chủ quyền biên giới...

Đây là các hoạt động tuyên truyền nhằm giới thiệu đến cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái hiểu được thêm về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam. Kết quả xây dựng chiến đấu, chiến thắng, trưởng thành của Hải quân nhân dân Việt Nam, qua đó khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, yêu biển đảo cho nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái cùng chung tay xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo và chủ  quyền biên giới của Tổ quốc trong tình hình hiện nay.

Cuộc triển lãm sẽ kéo dài từ hôm nay đến hết 21/3./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close