Triển lãm ảnh nude nghệ thuật đầu tiên ở Hà Nội sắp khai mạc

VOV.VN - Những bức ảnh khoả thân nghệ thuật của 10 nhiếp ảnh gia nổi tiếng sẽ được trưng bày trong triển lãm “Ảnh nude nghệ thuật” tại Hà Nội.

PC_Article_AfterShare_1

Từ ngày 20/7 đến hết ngày 27/7 tại Hà Nội, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ VHTT&DL) lần đầu tiên tổ chức trưng bày triển lãm chuyên đề "Ảnh nude nghệ thuật".

Theo Cục Mỹ thuật nhiếp ảnh &Triển lãm, ảnh Nude nghệ thuật là thể loại, đề tài đã có từ lâu trong hoạt động sáng tạo của các nhiếp ảnh gia thế giới và Việt Nam. Ảnh Nude nghệ thuật hướng đến những giá trị thẩm mỹ, nhân văn, hướng thiện đã được một số nhiếp ảnh gia sáng tạo, tìm tòi, thể hiện.

trien lam anh nude nghe thuat dau tien o ha noi sap khai mac hinh 1
Tác phẩm "Đường nét tạo hóa" của Đỗ Thùy Mai.

Triển lãm với mong muốn giới thiệu các tác phẩm ảnh Nude nghệ thuật đến công chúng, giúp cho người xem hiểu, thưởng thức những giá trị thẩm mỹ, nhân văn, đồng thời để phân biệt, đối trọng với những bức ảnh nude phản nghệ thuật, phản thẩm mỹ.

Triển lãm chuyên đề “Ảnh Nude nghệ thuật” giới thiệu tới công chúng yêu nghệ thuật 52 tác phẩm tuyển chọn của 10 nhiếp ảnh gia với những tên tuổi khá quen thuộc như Thái Phiên, Dương Quốc Định, DzungArt Nguyen, Lê Quang Châu…..

PC_Article_Middle

Các tác phẩm trong triển lãm là sự chọn lọc thể hiện được cá tính nghệ thuật, hiệu quả thị giác, không gian, ánh sáng ấn tượng làm nổi bật vẻ đẹp hình thể mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ, hướng người xem đến những cảm xúc thẩm mỹ thánh thiện nhân văn./.

Một số tác phẩm được trưng bày trong triển lãm:

trien lam anh nude nghe thuat dau tien o ha noi sap khai mac hinh 2
Tác phẩm "Âm dương" của Dương Quốc Định.
trien lam anh nude nghe thuat dau tien o ha noi sap khai mac hinh 3
Tác phẩm "Sự chuyển hóa" của Dương Quốc Định.
trien lam anh nude nghe thuat dau tien o ha noi sap khai mac hinh 4
Tác phẩm "Vũ điệu" của Lê Quang Châu.
trien lam anh nude nghe thuat dau tien o ha noi sap khai mac hinh 5
Tác phẩm "Cò" của Ngô Xuân Phú.

Hà Phương/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x