Trình diễn 1.400 bộ trang phục tại Lễ hội Thời trang và Công nghệ 2017

VOV.VN -Tối 20/10, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM, Lễ hội Thời trang và Công nghệ 2017 khai mạc với màn trình diễn đầy ấn tượng chủ đề “Bản sắc Viễn Đông"

Ngay trong đêm khai mạc, du khách đã được hòa mình trong không gian trình diễn công nghệ Mapping kết hợp cùng âm nhạc sống động và 15 bộ sưu tập bao gồm: áo dài truyền thống, các bộ sưu tập phong cách hippie, phong cách retro, bộ sưu tập thời trang dạ hội và thời trang tương lai đến từ 15 nhà thiết kế nổi tiếng trong nước như: Thuận Việt, Hoàng Hải, Hà Nhật Tiến, Đức Duy, Thủy Nguyễn, Vũ Thu Phương.

khai mac le hoi thoi trang va cong nghe 2017 hinh 1
Khai mạc Lễ hội Thời trang và Công nghệ 2017.

Bên cạnh sự độc đáo của các bộ sưu tập thời trang, các công nghệ trình diễn cũng được mang đến lần đầu tiên tại lễ hội như sân khấu Boombox 2 mặt, trình diễn EDM sôi động thực hiện bởi các DJ quốc tế.

Lễ hội Thời trang và Công nghệ 2017 được xem là lễ hội có nhiều bộ sưu tập thời trang được trình diễn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam, với tổng số trang phục lên đến 1.404 bộ đậm dấu ấn thời trang và công nghệ của hơn 200 nhà thiết kế trong nước và khu vực.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Phó Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Qua sự kiện này chúng tôi kỳ vọng tạo nên một sự kiện văn hóa phục vụ tinh thần cho đời sống người dân thành phố. Với sự tham gia của các doanh nghiệp dệt may, các nhà thiết kế thời trang, chúng tôi mong muốn sẽ kết nối các doanh nghiệp, các nhà thiết kế thời trang với công chúng”

Chương trình diễn ra trong 3 ngày, 20,21,22/10 thực sự trở thành đại tiệc về thời trang và công nghệ hiện đại, đầy mới lạ. Dự kiến thu hút hơn 10.000 lượt khách đến xem và tham quan./.

Một số hình ảnh trình diễn thời trang tại Lễ hội Thời trang và Công nghệ 2017:

khai mac le hoi thoi trang va cong nghe 2017 hinh 2
khai mac le hoi thoi trang va cong nghe 2017 hinh 3
khai mac le hoi thoi trang va cong nghe 2017 hinh 4
khai mac le hoi thoi trang va cong nghe 2017 hinh 5
Thùy Dung/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x