Tưng bừng chào đón Trăng rằm cùng nghệ sỹ Xuân Bắc- Tự Long

VOV.VN - Nhân dịp Tết Trung thu, nhóm hài Xuân Bắc - Tự Long sẽ tái xuất với một chương trình đặc biệt dành cho thiếu nhi mang tên "Lễ hội đón Trăng rằm".

Nhân dịp Tết Trung thu 2015, một chương trình đặc biệt dành cho thiếu nhi mang tên "Lễ hội đón Trăng rằm" sẽ được diễn ra với sự tham gia của nghệ sỹ Xuân Bắc- Tự Long. Chương trình diễn ra vào hai khung giờ 18h và 20h tại Cung văn hóa hữu nghị Việt-Xô.

Tại "Lễ hội đón Trăng rằm", các bé được vui chơi với các nghệ sỹ đang được mến mộ. Danh hài Xuân Bắc dù rất bận rộn với nhiều chương trình trong đó có, “Bố ơi, mình đi đâu thế” cũng đã đến để chung vui với các em nhỏ.

tung bung chao don trang ram cung nghe sy xuan bac va tu long hinh 1
Nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long trong một tiểu phẩm hài kịch
Chương trình gồm những tiết mục hết sức sinh động, hóm hỉnh được sự thể hiện của các anh chị diễn viên trong hình hài những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, trong những tình huống thật hài hước. Chắc chắn chương trình sẽ mang lại những giây phút thưởng thức đầy thú vị cho các em nhỏ gồm các phần biểu diễn: Kịch mới của chú Xuân Bắc- Tự Long, xiếc thú, Năm anh em siêu nhân, múa hát đón trăng và múa lân sư rồng…

Chương trình được dàn dựng vui nhộn về Tết Trung thu tạo nên một sân chơi để hòa đồng tươi vui cho khán giả nhỏ tuổi. Cùng với một sân khấu và trang phục đầy màu sắc, lối diễn dễ thương, chương trình sẽ mang lại những giây phút thưởng thức có tính giáo dục cho các em, những bài học bổ ích về cuộc sống.

tung bung chao don trang ram cung nghe sy xuan bac va tu long hinh 2
Chương trình gồm những tiết mục hết sức sinh động, hóm hỉnh được sự thể hiện của các anh chị diễn viên trong hình hài những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu
Nghệ sỹ Xuân Bắc chia sẻ: “Dù bận công việc thế nào, nhưng đến Trung thu mà không được làm kịch cho thiếu nhi, được chơi cùng các em nhỏ, coi như không có Trung thu. Năm nay, Xuân Bắc - Tự Long sẽ hóa thân thành các em nhỏ, chơi cùng các em với những trò chơi vui nhất, hứa hẹn mang đến một đêm Trung thu đáng nhớ”.

Đặc biệt, theo tiết lộ của Ban tổ chức, tại "Lễ hội đón Trăng rằm" các bé sẽ được nhận nhiều quà tặng ý nghĩa từ chú Xuân Bắc. Đồng thời, bé nào khi đến tham gia "Lễ hội đón Trăng rằm" đều nhận được món quà ý nghĩa.

tung bung chao don trang ram cung nghe sy xuan bac va tu long hinh 3
Chú thích ảnh
Với các bé tại TP HCM, sẽ được đón Trung thu với "Nữ thần Mặt trăng" chương trình đặc biệt dành cho thiếu nhi của sân khấu sao Minh béo. Đây là đêm hội của các bé với sự tham gia của nghệ sỹ hài Minh béo, ca sĩ Cindy Thái Tài và các ca sĩ nhí đang được yêu thích như: bé Thiên Phúc, Như Ý cùng các diễn viên của sân khấu sao Minh béo.

Ngoài chương trình ca nhạc, hài kịch các em thiếu nhi còn được xem xiếc thú cùng các chú hề vui nhộn.

Một chương trình hay, hấp dẫn đang chào đón các em nhỏ nhân dịp Trung thu. Chương trình diễn ra vào hai khung giờ 9h và 20h ngày 27/9, tại sân khấu sao Minh béo (TP HCM)./.

Bảo Linh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x