"Về nhà đi con" giành giải đặc biệt, Thu Quỳnh nghẹn ngào ở Liên hoan truyền hình toàn quốc

“Về nhà đi con” giành giải đặc biệt liên hoan truyền hình toàn quốc

VOV.VN - Liên hoan Truyền hình toàn quốc trao giải thưởng đặc biệt thể loại Phim truyện truyền hình cho "Về nhà đi con" và "Nữ diễn viên xuất sắc" cho Thu Quỳnh
Tối 14/12, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 diễn ra tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã bế mạc sau 4 ngày diễn ra các hoạt động sôi nổi. Liên hoan Truyền hình toàn quốc được coi là sự kiện quan trọng nhất trong năm của ngành truyền hình với việc tìm kiếm, tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc. 
Ban tổ chức trao tặng 30 tác phẩm đạt giải Vàng, 54 tác phẩm đạt giải Bạc và 126 Bằng khen, 4 giải Cá nhân cho các tác phẩm ở cả 9 thể loại, do các đài truyền hình, đài phát thanh - truyền hình, kênh truyền hình trên cả nước sản xuất.
"ve nha di con" gianh giai dac biet, thu quynh nghen ngao o lien hoan truyen hinh toan quoc hinh 1
Ê-kíp "Về nhà đi con" lên nhận giải đặc biệt cho thể loại Phim truyện truyền hình.

Điều bất ngờ là trong năm nay, bên cạnh giải vàng và giải bạc, Liên hoan Truyền hình toàn quốc còn trao giải thưởng đặc biệt ở thể loại Phim truyện truyền hình cho bộ phim "Về nhà đi con" của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam.

Giải thưởng này tiếp tục nối dài chuỗi kỷ lục bất bại của bộ phim truyền hình "quốc dân" "Về nhà đi con": phim được vinh danh ở những hạng mục quan trọng nhất của VTV Awards và là bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam 2019.

"ve nha di con" gianh giai dac biet, thu quynh nghen ngao o lien hoan truyen hinh toan quoc hinh 2
Thu Quỳnh và Bảo Hân rạng ngời hạnh phúc.

Phim cũng "đại thắng" ở các giải thưởng cá nhân: Kịch bản xuất sắc dành cho ê-kíp biên kịch Thu Thủy, Khánh Hà, Thủy Tiên, Thu Trang. Thu Quỳnh (vai Thu Huệ) giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Cô chia sẻ giải thưởng này đánh dấu 10 năm bén duyên với phim truyền hình và cũng kết lại "Một năm 2019 tuyệt vời"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close