“Về nhà đi con” giành giải đặc biệt liên hoan truyền hình toàn quốc

VOV.VN - Liên hoan Truyền hình toàn quốc trao giải thưởng đặc biệt thể loại Phim truyện truyền hình cho "Về nhà đi con" và "Nữ diễn viên xuất sắc" cho Thu Quỳnh

Tối 14/12, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 diễn ra tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã bế mạc sau 4 ngày diễn ra các hoạt động sôi nổi. Liên hoan Truyền hình toàn quốc được coi là sự kiện quan trọng nhất trong năm của ngành truyền hình với việc tìm kiếm, tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc. 
Ban tổ chức trao tặng 30 tác phẩm đạt giải Vàng, 54 tác phẩm đạt giải Bạc và 126 Bằng khen, 4 giải Cá nhân cho các tác phẩm ở cả 9 thể loại, do các đài truyền hình, đài phát thanh - truyền hình, kênh truyền hình trên cả nước sản xuất.
Ê-kíp "Về nhà đi con" lên nhận giải đặc biệt cho thể loại Phim truyện truyền hình.

Điều bất ngờ là trong năm nay, bên cạnh giải vàng và giải bạc, Liên hoan Truyền hình toàn quốc còn trao giải thưởng đặc biệt ở thể loại Phim truyện truyền hình cho bộ phim "Về nhà đi con" của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam.

Giải thưởng này tiếp tục nối dài chuỗi kỷ lục bất bại của bộ phim truyền hình "quốc dân" "Về nhà đi con": phim được vinh danh ở những hạng mục quan trọng nhất của VTV Awards và là bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam 2019.

Thu Quỳnh và Bảo Hân rạng ngời hạnh phúc.

Phim cũng "đại thắng" ở các giải thưởng cá nhân: Kịch bản xuất sắc dành cho ê-kíp biên kịch Thu Thủy, Khánh Hà, Thủy Tiên, Thu Trang. Thu Quỳnh (vai Thu Huệ) giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Cô chia sẻ giải thưởng này đánh dấu 10 năm bén duyên với phim truyền hình và cũng kết lại "Một năm 2019 tuyệt vời"./.

Tố Uyên/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Bảo Hân hát nhạc phim “Về nhà đi con” ở bán kết The Voice Kids

VOV.VN - Sự xuất hiện của Bảo Hân trong đêm bán kết The Voice Kids mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho chương trình.

Giọng hát Việt nhí: Bảo Hân “Về nhà đi con” khoe giọng hát siêu ngọt

VOV.VN -Phạm Quỳnh Anh cùng hai bé Minh Hằng, Linh Đan kết hợp cùng nữ diễn viên Bảo Hân với ca khúc "Cảm ơn con nhé" nhạc phim "Về nhà đi con".

Quỳnh Nga “nghiện” mặc hở hang trong “Về nhà đi con” và “Sinh tử“

VOV.VN - Vào vai "tiểu tam" trong "Về nhà đi con" và "Sinh tử", nữ diễn viên Quỳnh Nga chuộng những trang phục khoe triệt để vẻ nóng bỏng, gợi cảm. 

Tin cùng chuyên mục