Vietnam Idol 2012: Kiện tướng Wushu ghi điểm với Mỹ Tâm

Vẻ ngoài điển trai, hàng loạt các giải thưởng lớn, nhỏ từ quốc gia đến thế giới, vận động viên Wushu Thanh Tùng còn được biết đến bởi giọng hát ngọt ngào và niềm đam mê âm nhạc sâu sắc.

Với vẻ ngoài điển trai cùng một bộ sưu tập huy chương vàng bộ môn Wushu từ cấp quốc gia đến thế giới, Nguyễn Thanh Tùng như một cơn gió lạ đến với Vietnam Idol bởi nhiều người vẫn nghĩ rằng vận động viên thể thao thường khô khan, nhưng những gì mà anh đã trình diễn trước bộ ba giám khảo và khán giả cả nước trong tập đầu tiên đã cho thấy âm nhạc không biên giới, không ngành nghề.

 

Vận động viên Wushu Thanh Tùng thể hiện tài năng ca hát

Bước vào vòng thử giọng với hành động đầu tiên là xin phép hôn vào tay giám khảo Mỹ Tâm, “hoạ mi tóc nâu” đã không giấu vẻ ngượng ngùng trước chàng trai phong độ này, để rồi khi cất giọng với ca khúc “Thu không em” của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, Thanh Tùng đã hoàn toàn thuyết phục ba vị giám khảo bởi sự nồng nàn và tinh tế trong giọng hát và cách xử lý bài hát.

Chàng trai không ngần ngại tiến đến hôn...tay Mỹ Tâm

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho rằng: “Em là vận động viên cấp thế giới, điều đó khiến anh khâm phục và khi nghe em hát, anh cũng khâm phục hơn”, trong khi đó nữ giám khảo Mỹ Tâm không tiếc khi trao tấm vé vàng cho thí sinh điển trai vừa giỏi võ vừa hát hay này.

Và vinh dự nhận được tấm vé vàng từ phía ban giám khảo

Với tấm vé vàng đầu tiên, Thanh Tùng đã có thêm niềm tin với âm nhạc bên cạnh niềm đam mê wushu của mình, anh chia sẻ: “Nếu thành công ở Vietnam Idol, Tùng sẽ tiếp tục luyện hát và wushu song hành nhau vì đó đều là 2 niềm đam mê lớn của mình. Riêng với Vietnam Idol, với khao khát được thử sức trên một sân khấu lớn, Tùng sẽ cố gắng tập luyện và hoàn thiện hơn nữa để không phụ lòng sự tin yêu của ba vị giám khảo ”/.