Xac lap ky luc cay thong Noel cao nhat Viet Nam

Xác lập kỷ lục cây thông Noel cao nhất Việt Nam

VOV.VN -Cây thông có đường kính lên đến 14m, được thiết kế bằng khung thép, mica và trang trí 200.000 bóng đèn Led.

Tối 20/12, tại công viên Văn hóa Thanh Lễ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tổ chức khai mạc chương trình Chào đón năm mới 2015 và xác lập kỷ lục Cây thông Noel cao nhất Việt Nam.

Chương trình Chào đón năm mới 2015 tại tỉnh Bình Dương và xác lập lỷ lục cây thông Noel cao nhất Việt Nam kéo dài trong 11 ngày từ 20/12 đến ngày 31/12/2014. Chương trình  bao gồm các nội dung: Biểu diễn văn hóa nghệ thuật, tấu hài, hội chợ triển lãm thương mại… Đặc biệt là thắp sáng cây thông Noel cao nhất Việt Nam. Cây thông có chiều cao 36m, phá kỷ lục cây thông cao 32m xác lập năm 2013 tại Hà Nội.

xac lap ky luc cay thong noel cao nhat viet nam hinh 1 Cây thông Noel cao nhất Việt Nam (ảnh: báo Bình Dương)

Đáng chú ý là cây thông có đường kính lên đến 14m, được thiết kế bằng khung thép, mica và trang trí 200.000 bóng đèn Led và các hệ thống tạo hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, đáp ứng tốt yêu cầu thẩm mỹ.  Ngoài ra, trong đêm Giáng sinh sẽ có 300 người mặc áo ông già Noel trình diễn theo nhạc Giáng sinh, dự kiến cũng sẽ lập kỷ lục số người mặc áo ông già Noel đông nhất Việt Nam.

Trong đêm 31/12/2014, chương trình Chào đón năm mới với chủ đề "Rực rỡ sắc xuân" sẽ được thực hiện với các sự kiện đồng hồ đếm ngược, pháo hoa nghệ thuật, chương trình ca múc nhạc tổng hợp…/.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close