Album mới của BTS vượt 1,5 triệu bản đặt trước sau 7 ngày pre-order

VOV.VN - Chưa ra album chính thức, "Love Yourself: Tear" của BTS đã khuấy đảo các BXH và phá vỡ hàng loạt kỷ lục mới.

PC_Article_AfterShare_1

Theo Big Hit Entertainment, chỉ sau 7 ngày mở pre-order (đặt trước) bắt đầu từ ngày 18/7 - 24/7 , album phòng thu tứ 3, "Love Yourself: Answer" của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS đã đạt mốc 1.511.910 bản đặt trước, phá kỷ lục 1.449.287 bản của "Love Yourself: Tear" vừa được phát hành vào hồi tháng 5.

album moi cua bts vuot 1 5 trieu ban dat truoc chi sau 7 ngay pre order hinh 1
BTS tiếp tục lập kỷ lục với album mới.

Với thành tích ngoài sức mong đợi này, album mới của BTS được coi là album có doanh số pre-order cao nhất trong lịch sử làng nhạc Kpop. Hơn nữa, doanh số này chỉ bao gồm các cửa hàng nội địa Hàn Quốc, chưa tính các trang web bán đĩa uy tín của nước ngoài như Amazon, Target,...

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, "Love Yourself: Answer" đã xếp thứ #1 trong 7 ngày liên tiếp (từ 17-23/7) trên Amazon (trang mua bán online lớn nhất tại Mỹ) hạng mục CDs & Vinyl sau khi mở pre-order. Đồng thời, album này cũng đạt vị trí số #1 trên BXH Billboard 200 vào tháng 5 vừa qua - điều mà chưa có nhóm nhạc Kpop nào làm được tính đến thời điểm hiện tại.

Album mới của nhóm bao gồm 7 bài hát mới cùng với các bài hát đã được phát hành của nhóm và là phần cuối trong chuỗi album "Love Yourself" của BTS. "Love Yourself: Answer" sẽ được phát hành vào ngày 24/8/2018./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: Yonhap
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
SV bán dâm 4 lần đuổi học: Bộ GD&ĐT kỷ luật 1 Vụ phó
VOV.VN - Dự thảo quy định SV bán dâm 4 lần bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã xử lý kỷ luật 3 cán bộ liên quan, trong đó có 1 Vụ phó Vụ GD Chính trị và Công tác HSSV.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds