Công ty bán vé xác nhận Ariana Grande hủy show ngay trước giờ diễn

Ariana Grande hủy show ngay trước giờ diễn, khán giả Việt Nam sốc

VOV.VN - Chiều 23/8, Ariana Grande bất ngờ thông báo huỷ bỏ đêm diễn tối nay tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước thông tin hủy đêm diễn Ariana Grande tại Việt nam, phóng viên VOV đã liên hệ với Công ty Ticket box, đơn vị phát hành vé của show này để xác nhận thông tin.

Đại diện phía Công ty Ticket box cho biết, đã nhận được thông tin hủy show diễn từ phía quản lý của Ariana Grande vì lý do sức khỏe không cho phép như dòng trạng thái mà cô đăng tải trên dòng Instagram. Ariana Grande đã đến Việt Nam vào 2h sáng ngày 22/8 và đã chuẩn bị cho đêm diễn tối nay.

cong ty ban ve xac nhan ariana grande huy show ngay truoc gio dien hinh 1
Ariana Grande. (Ảnh: Billboard)

Hiện nay, Công ty Ticket box đang có kế hoạch làm việc với phía công ty của Ariana Grande. Dự kiến khoảng 2 tiếng đồng hồ nữa sẽ có thông tin chính thức đến người hâm mộ.

Phía Ticket box cho biết cũng cảm thấy bất ngờ trước sự việc Ariana Grande hủy show, số vé bán ra tại Việt Nam khá lớn và sự kiện hủy show của một ngôi sao thế giới hạng A là một điều hiếm xảy ra tại Việt Nam. Nếu Ariana Grande không thực hiện được đêm diễn tại Việt Nam thì quả thật đây là một điều đáng tiếc cho khán giả Việt Nam.

Trước đó, trên trang Instagram cá nhân, Ariana Grande viết: "Gửi tới các fan yêu quý của tôi tại Việt Nam. Từ tận đáy lòng mình tôi vô cùng xin lỗi các bạn nhưng hiện tại tôi đang phải đối mặt với một số vấn đề về sức khoẻ. Tôi đến Việt Nam với tấm lòng háo hức muốn biểu diễn cho các bạn, nhưng bác sĩ đã không cho phép tôi biểu diễn cho các bạn tối nay. Tôi thực sự xin lỗi. Đây thực sự là điều tôi ghét phải làm nhất nhưng tôi hứa tôi sẽ đền bù cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn vì đã thông cảm cho tôi"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close