Bằng Kiều và Minh Tuyết tái ngộ ở liveshow Để nhớ một thời ta đã yêu

Bằng Kiều, Minh Tuyết tái ngộ ở liveshow “Để nhớ một thời ta đã yêu”

VOV.VN - Khán giả sẽ được nghe những bản tình ca ngọt ngào của Bằng Kiều và Minh Tuyết trong liveshow “Để nhớ một thời ta đã yêu”.

Năm 2017 là năm Bằng Kiều có nhiều show diễn và dự án âm nhạc tại quê nhà – thành phố Hải Phòng. Vào 12/8 tới đây, nam ca sĩ sẽ tổ chức chương trình mang tên “Để nhớ một thời ta đã yêu” với sự tham gia của ca sĩ Minh Tuyết, Uyên Linh, Mai Lan, Quang Huy…

Ca sĩ Bằng Kiều cho biết: Hải Phòng là vùng đất mang nhiều kỷ niệm với anh. Vì thế từ rất nhiều năm nay, Bằng Kiều luôn ấp ủ mong muốn một lần được “nuông chiều” bản thân, cũng để một lần tri ân những người anh em, bạn bè - những người đã giúp đỡ Bằng Kiều trong suốt những năm sống và làm việc ở xứ người.

bang kieu va minh tuyet tai ngo o liveshow de nho mot thoi ta da yeu hinh 1
Bằng Kiều, Minh Tuyết (Ảnh: TĐSC)

Liveshow “Để nhớ một thời ta đã yêu” chính là cách mà Bằng Kiều nuông chiều bản thân. Trong liveshow này, Bằng Kiều vừa tự làm ca sĩ, vừa làm giám đốc âm nhạc để anh có thể thỏa sức sáng tạo, cũng như được thể hiện tình cảm của mình với quê hương, được chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề trong suốt những năm tháng đã qua… một cách chân thành nhất.

Sự kết hợp của Bằng Kiều và Minh Tuyết trên sân khấu cũng sẽ là điểm được khán giả mong chờ nhất ở chương trình này. Mỗi khi Bằng Kiều - Minh Tuyết có dịp kết hợp sẽ khiến người nghe thấy tình tứ, ngọt ngào hơn với những bản tình ca. Cũng nhờ bạn diễn mà cả Minh Tuyết và Bằng Kiều đều tự cảm thấy thăng hoa hơn trên sân khấu.

Trong liveshow sắp tới, khán giả sẽ được nghe bản song ca “Nơi thời gian ngừng lại” và "Như đã dấu yêu” của Bằng Kiều và Minh Tuyết. Bên cạnh đó, Bằng Kiều cũng sẽ thể hiện những ca khúc quen thuộc đã gắn bó với anh như “Trái tim bên lề”, “Để nhớ một thời ta đã yêu”, “Linh hồn đã mất”, “Lại gần hôn anh”…

Liveshow “Để nhớ một thời ta đã yêu” sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Tiệp (TP. Hải Phòng) vào tối 12/8. Chương trình sau đó sẽ diễn ra ở Đà Nẵng vào 26/8. Dự kiến, Bằng Kiều cũng sẽ mang liveshow đến Hà Nội vào TP.HCM trong thời gian tới./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close