Bất ngờ trước tiếng hát ngọt ngào của thí sinh “Tiếng hát ASEAN+3“

VOV.VN - Trong buổi luyện tập vào sáng 19/8, các thí sinh đã bất ngờ trước tiếng hát của các "đối thủ" cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3".

Sáng 19/8, các thí sinh cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3" đã có buổi luyện tập cho đêm Bán kết cuộc thi sẽ diễn ra vào buổi tối cùng ngày. Trong không khí thân thiện, vui vẻ, các thí sinh đã cùng hòa mình vào không gian âm nhạc mê đắm, trong tình hòa bình, hữu nghị đậm chất giao lưu văn hóa giữa các quốc gia.

Các thí sinh đã nhiệt tình cổ vũ và vỗ tay cho các "đối thủ" của mình trong buổi luyện tập. Nhiều thí sinh bày tỏ sự bất ngờ trước khả năng và giọng hát của các thí sinh cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3".

Thí sinh  Chamroeun Sophea đến từ Campuchia với ca khúc "One Minute"

Thí sinh Paisarn đến từ Thái Lan với ca khúc "Blue day song"

Thí sinh Lathisya đến từ Indonesia chia sẻ: "Sau khi nghe các bạn thể hiện trong buổi luyện tập, tôi cảm thẩy hồi hộp và khá lo lắng. Mọi người đều hát rất hay và có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng khiến tôi bất ngờ".

Còn với ca sĩ Tiến Mạnh của Nhà hát VOV thì cảm thấy vinh dự khi được tham gia cuộc thi này. Đây vừa là cơ hội để anh thể hiện khả năng bản thân, bản sắc âm nhạc và văn hóa của Việt Nam, cũng là cơ hội để giao lưu học hỏi với các thí sinh nước bạn.

"Được đại diện cho Việt Nam tham dự một cuộc thi mang tầm khu vực như “Tiếng hát ASEAN+3” là vinh dự đối với bất cứ ca sĩ nào. Bởi thông qua tiếng hát, trang phục, phong cách thể hiện, các ca sĩ sẽ mang đến cuộc thi một sắc thái văn hóa có ý nghĩa, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN" - Tiến Mạnh chia sẻ.

PC_Article_Middle
Loading...

Thí sinh Tiến Mạnh (Việt Nam) với ca khúc "Mẹ"

Thí sinh Marutida Boonmongkol đến từ Thái Lan với ca khúc "Still on my mind".

Đêm Bán kết cuộc thi "Tiếng hát ASEAN+3" do Đài TNVN tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 20h tối 19/8 tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa)./.

Thanh Thanh-Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x