GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

BTC Hoa hậu Đại dương xem xét việc có thu hồi vương miện hay không

VOV.VN - Ban tổ chức chính thức thông tin đang xem xét việc có thu hồi vương miện Hoa hậu Đại Dương 2017 của Lê Âu Ngân Anh hay không.

Vào lúc 15h, ngày 15/11, tại TPHCM, Ban tổ chức Hoa hậu Đại Dương có buổi gặp gỡ với báo chí để phản hồi chính thức về những thông tin liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017.

btc hoa hau dai duong xem xet viec co thu hoi vuong mien   hinh 1
Lê Âu Ngân Anh và ông Võ Việt Chung - Trưởng BTC tại buổi họp báo.

Tại đây, Ban tổ chức chính thức thông tin đang xem xét việc có thu hồi vương miện Hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh hay không.

Buổi gặp gỡ có sự tham dự của ông Võ Việt Chung - Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Đại Dương, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và Luật sư Trần Vũ Hải. 

Tại đây, ông Võ Việt Chung ủy quyền cho luật sư Trần Vũ Hải điều hành buổi gặp mặt. Ông Võ Việt Chung cũng thừa nhận do chủ quan chưa hiểu về quy luật hiện hành và điều kiện thí sinh dự thi người đẹp trong nước, nên đã đồng ý cho thí sinh Lê Âu Ngân Anh tham gia cuộc thi.

Ông cũng khẳng định:  Lê Âu Ngân Anh được lựa chọn dựa trên kết quả chấm điểm của các thành viên Ban giám khảo. Để đảm bảo tính khách quan các, BGK tính điểm độc lập. BTC khẳng định ko can thiệp vào kết quả chấm thi. Kết quả chấm hoa hậu là công tâm, minh bạch khách quan. 

Khi được hỏi trước những sai sót từ phía Ban tổ chức, liệu Ban tổ chức có thu hồi danh hiệu của hoa hậu Ngân Anh hay không? 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Võ Việt Chung trả lời, hiện tại đang hoàn thiện hồ sơ báo cáo theo yêu cầu của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trước ngày 23/11. Và bản thân ông không tự ý quyết định và sẽ tham khảo ý kiến khác của BTC, BGK và nhờ luật sư tư vấn để có một quyết định sáng suốt. 

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cũng chia sẻ trong buổi gặp gỡ, nếu bị tước vương miện chắc chắn không tránh khỏi sự hụt hẫng, đau lòng. Cô mong chờ được khán giả cho thêm cơ hội để chứng minh bản thân qua những hoạt động dành cho cộng đồng trong cương vị là một hoa hậu. Ngân Anh tự tin mình xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Đại Dương.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hoa hậu Ngân Anh cũng cho biết trong thời gian tới sẽ nhờ luật sư Trần Vũ Hải tìm hiểu và có hướng làm việc đối với những bài viết có tính chất bội nhọ, nói sai sự thật làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của cô. 

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vừa có công văn yêu cầu kết thúc nhanh chóng sự việc về  cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Bị “chôn sống”, chú chó thoát chết thần kỳ và tìm đường ra khỏi mộ

VOV.VN - Chú chó Dig, 18 tuổi ở miền đông nước Nga đã tìm cách ra khỏi mộ và trở về nhà sau khi bị chủ chôn cất vì tưởng đã chết do ngạt thở trong chăn.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP