BTS, EXO VÀ GOT7 bất ngờ được đề cử tại Billboard Music Awards 2019

BTS, EXO VÀ GOT7 bất ngờ được đề cử tại Billboard Music Awards 2019

VOV.VN - Ngày 4/4, Billboard music awards 2019 đã chính thức công bố danh sách nghệ sĩ được đề cử cho các hạng mục giải thưởng với 3 đại diện đến từ Kpop.

Năm nay, không chỉ xuất hiện trong đề cử hạng mục do người hâm mộ bình chọn mà BTS còn được đề cử ở hạng mục "Top Duo/ Group - Song ca/" (Nhóm nhạc xuất sắc nhất). Đây là lần đầu tiên nhóm nhạc này cạnh tranh trực tiếp với các nhóm nhạc nam đình đám như Dan + Shay, Imagine Dragons, Maroon 5 và Panic! At The Disco. Được đề cử ở hạng mục chính thức, mang tính chuyên môn đã chứng minh thành công của nhóm không phải chỉ là một hiện tượng nhất thời mà có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến cả thế giới.

bts, exo va got7 bat ngo duoc de cu tai billboard music awards 2019 hinh 1
Nhóm nhạc BTS.

Nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc BTS lần thứ 3 liên tiếp được đề cử hạng mục "Top Social Artist" trong giải thưởng Billboard Music Awards 2019. Ở hạng mục dành cho các nghệ sĩ ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, là cuộc chiến giữa các nhóm nhạc Kpop hàng đầu khi có thêm sự xuất hiện của EXO, GOT7. Đại diện đến từ US-UK chỉ có Ariana Grande và Louis Tomlinson. 

bts, exo va got7 bat ngo duoc de cu tai billboard music awards 2019 hinh 2
Đại diện Kpop chiếm đến 3/5 đề cử trong hạng mục "Top Social Artists" của BBMAs năm nay. 

Billboard Music Awards 2019 hứa hẹn bùng nổ và đầy bất ngờ với sự xuất hiện của các đối thủ "nặng kí" như Cardi B, Drake, Lady Gaga, Adriana Grande,...Lễ trao giải năm nay sẽ tổ chức vào ngày 1/5 (theo giờ địa phương) tại MGM Grand Garen Arena, Las Vegas với nữ ca sĩ Kelly Clarkson đảm nhiệm vai trò host của chương trình./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close