Ca sĩ Bùi Thúy thức trắng đêm làm MV ủng hộ đồng bào miền Trung

VOV.VN - Cả ê kíp và Bùi Thúy đã thức trắng đêm để làm MV "Hỏi nắng đi mô" từ khi hay tin cơn bão số 10 càn quét qua các tỉnh miền Trung.

Chia sẻ về lý do gấp rút làm MV ca khúc “Hỏi nắng đi mô” (nhạc: Thu Hường, thơ: Lương Duyên Thắng), Bùi Thúy cho biết: "Đọc tin trên báo, trên mạng xã hội mà tôi đau xót vô cùng. Bão số 10 đi qua, cả dải đất miền Trung lại oằn mình chống chọi. Tôi sinh ra và lớn lên ở nông thôn, chịu nhiều cơ cực, nên rất thấu hiểu với những đồng bào đang ngâm mình trong mưa lũ, bị mất hết nhà cửa, thậm chí bị thương hay thiệt mạng...".

ca si bui thuy thuc trang dem lam mv ung ho dong bao mien trung hinh 1
Bùi Thúy.

Chính vì lẽ đó, ngay từ chiều 15/9, khi bão số 10 quét qua các tỉnh miền Trung, Bùi Thúy và ê kíp đã bắt tay thu âm và dựng MV. Có thể nói "Hỏi nắng đi mô" làm MV được hoàn thành với thời gian rất ngắn - chỉ trong vòng 12 giờ đồng hồ.

"MV có thể còn sơ xuất, nhưng với ý nghĩa như lời kêu gọi: Hướng về khúc ruột miền Trung, tôi mong khán giả sẽ bỏ qua" – nữ ca sĩ Bùi Thúy nói thêm.

Trong 1 vài ngày tới, khi giao thông thông suốt, Bùi Thúy và ê kíp sẽ lên đường tới Hà Tĩnh - nơi có hơn 23.000 ngôi nhà bị tốc mái hư hỏng sau cơn bão để kêu gọi ủng hộ./.

Thanh Vân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hàng loạt ô tô bị rơi và đè bẹp rúm trong vụ sập cầu Italy
VOV.VN - Các mảng bê tông nặng hàng chục tấn của cây cầu sập xuống từ độ cao 50m và đè lên nhiều chiếc ô tô, làm xe bị bẹp, biến dạng, nhiều người thương vong.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x