Ca sĩ Hoàng Tùng ra mắt MV Anh đến thăm em đêm 30

Ca sĩ Hoàng Tùng ra mắt MV “Anh đến thăm em đêm 30”

VOV.VN - MV “Anh đến thăm em đêm 30” tái hiện lại một câu chuyện tình đẹp, lãng mạn – mối tình là một hồi ức trong trái tim của người đã từng yêu nồng nhiệt.

Trong những ngày giáp Tết Đinh Dậu này, nam ca sĩ Hoàng Tùng ra mắt MV “Anh đến thăm em đêm 30” (lời thơ của Nguyễn Đình Toàn; nhạc của nhạc sĩ Vũ Thành An) được phối khí bởi nhạc sĩ Phạm Duy Cường (con trai nhạc sĩ Phạm Duy) và được thu thanh bởi nhạc sĩ Võ Thiện Thanh – đây cũng là ca khúc sẽ nằm trong dự án âm nhạc 2017 của Hoàng Tùng.

ca si hoang tung ra mat mv anh den tham em dem 30 hinh 1
ca si hoang tung ra mat mv anh den tham em dem 30 hinh 2
MV “Anh đến thăm em đêm 30” lấy bối cảnh chính của Hà Nội.

“Đêm 30 Tết thường làm cho chúng ta cảm thấy bâng khuâng. Trong thời khắc giao mùa ấy, con người thường quên đi những lo âu, bộn bề mà tâm hồn sẽ muốn gom góp những hạnh phúc để cuộc sống trở nên đẹp hơn. “Anh đến thăm em đêm 30” là một bản tình ca nổi tiếng của nhạc sĩ tài năng Vũ Thành An cùng phần lời thơ của Nguyễn Đình Toàn diễn tả đầy đủ các cung bậc của tình yêu. Và dù hạnh phúc hay nhung nhớ thì khoảnh khắc đẹp nhất trong mỗi con người cũng chính là thời khắc hạnh phúc của hiện tại, bên gia đình, bên người thân trong những ngày Tết sum vầy” Hoàng Tùng cho biết ý tưởng thực hiện MV.

ca si hoang tung ra mat mv anh den tham em dem 30 hinh 3
Trong MV cũng có sự góp mặt của con trai của Hoàng Tùng.

MV “Anh đến thăm em đêm 30” lấy bối cảnh chính của Hà Nội, Hoàng Tùng muốn tái hiện lại một câu chuyện tình đẹp, lãng mạn – mối tình là một hồi ức không phai trong trái tim của người đã từng yêu nồng nhiệt. Và dù kết thúc của mối tình có thế nào đi nữa thì những kỷ niệm sẽ luôn hiện hữu và tô đẹp thêm những kỷ niệm tâm hồn.

MV được thực hiện trong những ngày Hà Nội rét đậm và có mưa phùn. Hầu hết các cảnh quay được thực hiện vào nửa đêm khi phố phường Hà Nội trở về đúng vẻ thanh lịch vốn có. Trong MV cũng có sự góp mặt của con trai của Hoàng Tùng – nhân vật nhí đã có những hành động vô cùng ấm áp dành cho cô bạn – đó chính là chi tiết chạm mở những cánh cửa hồi ức của người cha./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close