Ca sĩ Min, nhóm Seoul B-boy crew sẽ trình diễn tại phố đi bộ Hà Nội

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Ca sĩ Min, nhóm Seoul B-boy crew sẽ trình diễn tại phố đi bộ Hà Nội

VOV.VN - Ca sĩ Min và nhóm nhảy đến từ Hàn Quốc - Seoul B-boy crew sẽ trình diễn trong Lễ hội danh cho những người yêu K-pop (K-pop Lovers Festival).

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình “Kpop Lovers Festival và Vòng loại Changwon Kpop World Festival 2019" trong 2 ngày 11-12/5 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội).

Đây là lần thứ 7 chương trình K-pop Lovers Festival (tạm dịch: Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop) và lần thứ 9 Vòng loại Changwon K-pop World Festival (tạm dịch: Lễ hội K-pop Thế giới tại Changwon) được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình đã trở thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích với các bạn trẻ yêu K-pop Việt Nam.

ca si min, nhom seoul b-boy crew se trinh dien tai pho di bo ha noi hinh 1
K-pop Lovers Festival 2018 tại VIệt Nam.

Năm nay, Lễ hội K-pop Lovers Festival sẽ tiếp tục thu hút các bạn trẻ yêu K-pop với nhiều hoạt động như triển lãm trưng bày các sản phẩm về thần tượng (K-pop idol); trưng bày giới thiệu, trải nghiệm văn hóa, du lịch, ẩm thực Hàn Quốc; biểu diễn đường phố của nhóm GORPHY (nhóm biểu diễn nghệ thuật trống Hàn Quốc); làm kim-chi tập thể; Giao lưu FC và nhảy ngẫu hứng K-pop.

Vòng loại Changwon Kpop World Festival 2018 diễn ra vào lúc 18h30 ngày 12/5. 18 cá nhân/nhóm thí sinh xuất sắc vượt qua 2 vòng loại tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ có dịp tỏa sáng trên sân khấu cùng các nghệ sĩ khách mời là ca sĩ Min của Việt Nam và nhóm nhảy Seoul B-boy Crew của Hàn Quốc.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
ca si min, nhom seoul b-boy crew se trinh dien tai pho di bo ha noi hinh 2
Min.

Ca sĩ Min được yêu thích với các bản hit như "Có em chờ", "Đừng yêu nữa em mệt rồi", "Em mới là người yêu anh"… Trong khi đó, Seoul B-boy Crew là nhóm B-boy đầu tiên của Hàn Quốc 2 lần chiến thắng Cuộc thi "Battle of the year" - một trong 4 cuộc thi B-boy lớn nhất thế giới được tổ chức tại Đức. Đây là lần thứ 2 nhóm Seoul B-boy Crew tham gia vào Lễ hội và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn đẳng cấp.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bà Park Hye-jin, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: “Đây là lần đầu tiên Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức Lễ hội tại khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tôi hy vọng chương trình sẽ là điểm đến thú vị của các bạn trẻ, những người yêu văn hóa Hàn Quốc và K-pop dịp đầu hè này”.

Cá nhân/nhóm nhảy chiến thắng cuộc thi sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Cuộc thi K-pop Thế giới tại Changwon, Hàn Quốc vào tháng 9/2019. Chương trình mở cửa miễn phí./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Clip: Cận cảnh pha ra vào “khó hiểu” của thủ môn ĐT Việt Nam

VOV.VN -Thủ môn của ĐT Việt Nam- Nguyễn Văn Toản đã có pha ra vào không hợp lý khiến CLB Hải Phòng phải nhận bàn thua thứ 4 trước Than Quảng Ninh.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP