Điểm danh Top 10 thí sinh xuất sắc lọt Chung kết VOV's K-Pop Contest

Cận cảnh 10 thí sinh lọt vào Chung kết VOV's K-Pop Contest 2019

VOV.VN - Tối 20/12, vòng Bán kết cuộc thi “Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc - VOV 2019” (VOV’s K-Pop Contest) đã diễn ra tại Nhà hát VOV ở thủ đô Hà Nội.
can canh 10 thi sinh lot vao chung ket vov's k-pop contest 2019 hinh 1
Từ hơn 400 tiết mục dự thi, Hội đồng Giám khảo sơ loại đã lựa chọn 29 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng Bán kết. Tuy nhiên, do có 3 thí sinh xin rút nên tổng số các tiết mục tham gia vòng Bán kết là 26 tiết mục.
can canh 10 thi sinh lot vao chung ket vov's k-pop contest 2019 hinh 2
Các giám khảo đã chấm điểm cho từng tiết mục và chọn ra Top 10 gương mặt xuất sắc nhất sẽ tham dự đêm chung kết diễn ra vào 10/1/2020.
can canh 10 thi sinh lot vao chung ket vov's k-pop contest 2019 hinh 3
Cặp đôi Nguyễn Công Hiếu - Dương Ngọc Chi sẽ góp mặt trong vòng Chung kết cuộc thi VOV's K-Pop Contest. Cặp đôi đã thể hiện ca khúc "Can you hear me" mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Nhạc sĩ Giáng Son nhận xét: "Các bạn rất biết cách giải phóng cơ thể, làm chủ sân khấu, phần hát bè rất tốt. Bạn nam hát giọng giả thanh ấn tượng".
can canh 10 thi sinh lot vao chung ket vov's k-pop contest 2019 hinh 4
Thể hiện ca khúc "Come back home" của nhóm nhạc đình đám 2NE1, thí sinh Lê Thị Huyền Anh khoe được chất giọng cá tính của mình. Giám khảo, nhạc sĩ Trần Nhật Bằng đánh giá: "Huyền Anh là một trong những giọng hát tốt, có bản lĩnh sân khấu. Tuy rằng đôi chỗ còn chênh cần rút kinh nghiệm nhưng nhìn tổng thể, cùng với ban nhạc, em đã mang đến tiết mục đặc sắc".
can canh 10 thi sinh lot vao chung ket vov's k-pop contest 2019 hinh 5
Thí sinh Nguyễn Ngọc Anh bùng nổ với hit " You&I" của Ailee. Ấn tượng về phần trình diễn của Ngọc Anh, ca sĩ Thái Thùy Linh nhận xét: "Em là thí sinh rất chất. Ngọc Anh có sự đầu tư kỹ lưỡng, kết hợp tốt với vũ đoàn. Những lúc hát solo, nếu có thời gian tập kỹ hơn thì những đoạn giằng, giật biểu diễn kỹ hơn để không chỉ miệng mà cả cơ thể cũng hát theo".
can canh 10 thi sinh lot vao chung ket vov's k-pop contest 2019 hinh 6
Nhóm Pha lê được Hội đồng Giám khảo đánh giá có ngoại hình và trang phục tuyệt vời, xuất hiện lộng lẫy. Về cách thể hiện ca khúc "Ave Maria", Hội đồng Giám khảo góp ý phần bè hơi đơn giản cần quyện hơn nữa, phần nhạc nền phải có sức nặng hơn và nên xử lý tinh tế hơn.
can canh 10 thi sinh lot vao chung ket vov's k-pop contest 2019 hinh 7
Thí sinh Trần Minh Thư đưa khán giả đến với ca khúc "This is love" sâu lắng qua giọng hát đẹp, cảm xúc và đầy nội lực. Nhạc sĩ Tạ Ngọc Hưng, Chủ tịch Hội đồng giám khảo phát biểu: "Nhắm mắt lại và lắng nghe giọng hát của em Trần Minh Thư, tôi cảm thấy như đang nghe một ca sĩ chuyên nghiệp vậy. Tôi rất yêu thích tiết mục của em".
can canh 10 thi sinh lot vao chung ket vov's k-pop contest 2019 hinh 8
Những cô gái của nhóm The First Snow khiến khán phòng Nhà hát VOV thêm phần sôi động với ca khúc "Decalcomanie" của nhóm nhạc Mamamoo. Ca sĩ Thái Thùy Linh bất ngờ với phần trình diễn của nhóm. Cô nhận xét The First Snow rất cá tính, đáng yêu, và đùa rằng nhóm hát hay đến nỗi tưởng là hát nhép.
can canh 10 thi sinh lot vao chung ket vov's k-pop contest 2019 hinh 9
Thí sinh Nguyễn Lê Đại Dương được nhận xét là một thí sinh có giọng ca đặc biệt, di chuyển sân khấu rất duyên dáng, tinh tế. Tiết mục của Đại Dương rất ấn tượng khi cùng hoà giọng với khán giả trong ca khúc quen thuộc "Last dance" của Big Bang.
can canh 10 thi sinh lot vao chung ket vov's k-pop contest 2019 hinh 10
Là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi, Nguyễn Hoàng Chí Bách (10 tuổi) cùng vũ đoàn thể hiện bản hit "Idol" của nhóm nhạc đình đám BTS. Nhạc sĩ Giáng Son dành lời khen ngợi cho bé: "Cô Son tặng cho Chí Bách biệt danh hoàng tử nhí, phong cách, vũ đạo chuyên nghiệp, hoàn hảo. Cô hy vọng có thể được nghe Chí Bách hát nhiều hơn nữa".
can canh 10 thi sinh lot vao chung ket vov's k-pop contest 2019 hinh 11
Lựa chọn thể hiện tiết mục dự thi là bản mashup có phần rap nhiều, thí sinh Trịnh Quang Công đã khiến gần như toàn bộ khán giả trong khán phòng đứng lên hò reo cổ vũ. Nhạc sĩ Giáng Son đánh giá: "Công có tố chất nghệ sĩ rất rõ, tôi thích điều đó ở bạn, tuy chỉ biểu diễn một mình nhưng bạn vẫn khuấy động sân khấu với bài hát rất chất và hay. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp sau này".
can canh 10 thi sinh lot vao chung ket vov's k-pop contest 2019 hinh 12
Thí sinh Đào Thị Cẩm Tú thể hiện ca khúc "Solo" của Jennie đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Ban giám khảo. Đại diện Hội đồng Giám khảo đánh giá đây là một tiết mục hay, sôi động, khó có thể tìm thấy điểm gì để chê, từ vũ đạo đến giọng hát. Tuy rằng chưa nghe được nhiều giọng hát của Cẩm Tú trong ca khúc này nhưng nhìn chung, phần trình diễn của Cẩm Tú là hoàn hảo.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close