Màn biểu diễn bolero ngất ngây của chàng trai 18 tuổi

Chàng trai 18 tuổi “gây sốt” với màn trình diễn bolero

VOV.VN -Cặp đôi Ngô Trung Quang và Lê Hoàng Nguyên mang đến cho khán giả ca khúc Mùa đông của anh đầy cảm xúc.

Tối  24/3, tập cuối cùng của vòng Thách đấu chương trình Thần tượng Bolero diễn ra với sự tranh tài của 2 cặp thí sinh còn lại của giám khảo Đan Trường và 4 cặp thí sinh của đội giám khảo Quang Linh.

Ở đội “anh Bo” Đan Trường, cặp đôi Ngô Trung Quang và Lê Hoàng Nguyên mang đến cho khán giả ca khúc Mùa đông của anh đầy cảm xúc. Nếu như Trung Quang có chất giọng dày và rền thì Hoàng Nguyên có chất giọng ngọt ngào.

Phần dự thi của cặp đôi nhận được nhiều lời khen từ phía BGK. Dù đồng ý với GK Quang Dũng rằng: “Hai em hát bài này thiếu đi sự nhấn nhá, nó đều quá, cần có lúc êm ả và cần có lúc cao trào. Anh hơi tiếc về bài hát này”, nhưng GK Quang Linh vẫn dành cho chàng trai 18 tuổi Trung Quang nhiều lời khen: “Tôi thấy bạn Trung Quang không giống 18 tuổi mà tôi tưởng 81, vì cách hát của bạn rất hay. Khi bạn vào bài đã thuyết phục tôi. Bolero mà bạn thể hiện là bolero thành thị, nó có độ sang trọng. Nhìn bạn có cái dáng nhỏ cực kỳ xinh xinh như tôi. Bạn sẽ không có sự lịch lãm như anh Quang Dũng, vẻ điển trai của anh Đan Trường hay công ty lớn hậu thuẫn phía sau như Cẩm Ly mà bạn chỉ có đúng hình ảnh của tôi. Để trải qua như vậy thì ngoài niềm đam mê thì còn sự may mắn và do cách sống như thế nào mà tổ thương”.

man bieu dien bolero ngat ngay cua chang trai 18 tuoi hinh 1

Trong khi đó, GK Đan Trường nhận xét: “Hai bạn có tính chất hiền lành, phải nói là thầy nào trò đó. Bạn Hoàng Nguyên, tôi dành lời khen cho em khi em diễn với Trung Quang em như một người anh nhường nhịn cho em vậy đó. Còn bạn Trung Quang, tôi có sự phân vân vì em ở tuổi 18 còn trẻ, chưa có vấp ngã trong tình yêu. Em còn rụt rè lắm nhưng khi em thể hiện dòng nhạc này rất chắc chắn. Bởi vậy mới nói tình yêu âm nhạc không phân biệt độ tuổi”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close