Chủ nhân bản hit “Chiếc khăn gió ấm” Khánh Phương lặng lẽ ra mắt MV

VOV.VN - Mới đây, giọng ca “Chiếc khăn gió ấm” đã bất ngờ phát hành MV “Giản đơn một hạnh phúc”, một sáng tác của Phan Hoàng Tâm.

PC_Article_AfterShare_1

Nam ca sĩ Khánh Phương là chủ nhân của nhiều bài hit như "Chiếc khăn gió ấm", "Tha thứ", "Lặng yêu", "Chỉ là quá khứ"… Những năm gần đây, hoạt động âm nhạc của anh trở nên khá mờ nhạt.

Chia sẻ về điều này, Khánh Phương bộc bạch: “Bài hit phải đúng duyên và đúng thời điểm thì mới xuất hiện được. Thời gian qua tôi lặng lẽ là bởi không có duyên với bài hit. Nhưng không vì thế mà Khánh Phương cảm thấy nôn nóng”.

chu nhan ban hit chiec khan gio am khanh phuong lang le ra mat mv moi hinh 1
Nam ca sĩ Khánh Phương.

Mới đây, Khánh Phương đã lặng lẽ ra mắt MV “Giản đơn một hạnh phúc” và nhanh chóng dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả lẫn truyền thông.

Khánh Phương tâm sự, đây là sản phẩm âm nhạc anh khá ưng ý và có nhiều kỷ niệm. Ekip đã sang Hàn Quốc để quay MV dưới nhiệt độ -7 độ C, cứ khi mở miệng ra hát gió lại lùa vào họng, tê buốt tận răng...

Khánh Phương chia sẻ: "Đạo diễn quay phim cứ 5 -7 phút phải dừng lai để chườm nóng vì tay bấm máy tê buốt không chịu được. Thời tiết buốt lạnh đã khiến ekip quay khá vất vả nhưng rất vui và ý nghĩa khi cho ra mắt một MV tuyệt vời giữa trời tuyết Hàn Quốc gửi tặng đến khán giả”.

PC_Article_Middle

Nam ca sĩ tâm sự, sau một tháng làm việc dưới thời tiết lạnh giá tại Hàn Quốc, anh đã bị cảm. Tuy vậy, anh rất hài lòng với kết quả đã làm được.

Hiện tai, Khánh Phương đang đi lưu diễn tại Australia để quảng bá cho MV “Giản đơn một hạnh phúc”

Tiết lộ về kế hoạch tiếp theo, Khánh Phương chia sẻ, năm nay anh sẽ tổ chức liveshow và cuối năm nay và phát hành album Bolero./.

Thanh Thanh/VOV.VN Ảnh+clip: NVCC
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa và Nguyễn Văn Dương đối chất “nảy lửa” ở Tòa
VOV.VN - Về việc treo biển tên của ông Nguyễn Thanh Hóa tại trụ sở CNC, giữa ông Hóa và bị cáo Nguyễn Văn Dương đã có mâu thuẫn về lời khai.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x