Chương trình nghệ thuật “Tổ ấm yêu thương: Nơi mong đợi trở về“

VOV.VN - Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.

Tháng 12 năm 2017, Báo Văn Hóa – cơ quan ngôn luận của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bước vào tuổi 60 (1957 -2017). Hướng đến Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng, Báo Văn hóa phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình nghệ thuật “Tổ ấm yêu thương: Nơi mong đợi trở về”. Những ca khúc nằm lòng với người nghe nhạc; những ca sĩ sáng giá của dòng nhạc trữ tình, cách mạng sẽ cùng hội tụ tại Nhà hát Nghệ thuật Âu Cơ vào 20h ngày 11/11/2017. 

Chọn chủ đề gia đình cho hoạt động ý nghĩa hướng đến ngày kỷ niệm, bên cạnh mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức của mọi người về vai trò vị trí, trách nhiệm của gia đình và cộng đồng trong việc thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật về hôn nhân và gia đình, bình đẳng giới, phòng, chống bạo lực gia đình, ngăn chặn các tệ nạn xã hội xâm nhập vào gia đình, còn một thông điệp khác mà những người làm Báo Văn Hóa muốn gửi gắm đến độc giả của mình về tình yêu dành cho ngôi nhà chung trong hành trình 60 năm nhiều kỷ niệm.

chuong trinh nghe thuat to am yeu thuong noi mong doi tro ve hinh 1
Chương trình nghệ thuật “Tổ ấm yêu thương: Nơi mong đợi trở về"

Bên cạnh những tác phẩm sống cùng thời gian như: Mẹ yêu con, Ở hai đầu nỗi nhớ,  Điều giản dị, Nhật ký của mẹ, Đất nước lời ru, Tiếng đàn bầu  ê kíp thực hiện đưa vào chương trình một số ca khúc mới được khán giả trẻ yêu thích về chủ đề tình yêu và gia đình. Sự kết hợp hài hòa này được NSUT Quốc Hưng khẳng định: “ Đây sẽ là một chương trình đẹp và hay”.

PC_Article_Middle
Loading...

Tham gia biểu diễn trong chương trình, bên cạnh những giọng ca xuất sắc của dòng nhạc trữ tình cách mạng như: NSUT Quốc Hưng, ca sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng; những giọng ca được giới trẻ yêu mến như Bích Hồng, Thu Hằng, Nguyễn Trần Trung Quân, xuất hiện những giọng ca mới đoạt giải Sao Mai 2017; 5 cô gái xinh đẹp của nhóm Mây và Vũ đoàn CAMELIA./.

PV/VOV.VN Theo: BTC
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vợ chồng Tổng thống Mỹ Trump tay trong tay tới thăm vùng bão Michael
VOV.VN - Ngày 15/10, Tổng thống Donald Trump và phu nhân đã tới thị sát bang Florida nơi bão Michael đổ bộ tuần trước, gây thiệt hại lớn về người và của.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x