Clip: Các tiết mục đưa Đức Phúc đến ngôi Quán quân Giọng hát Việt

VOV.VN - Trong đêm chung kết Giọng hát Việt diễn ra trước đó, Đức Phúc đã khiến nhiều người bất ngờ khi thể hiện những ca khúc khá khó.

Sau hành trình dài gần 5 tháng với 19 tập phát sóng, Giọng hát Việt mùa thứ 3 đã tìm ra ngôi vị Quán quân. Với 49,25% tin nhắn bình chọn, Đức Phúc đã chiến thắng một cách áp đảo. Ngôi vị Quán quân của chàng trai 18 tuổi không phải là điều bất ngờ bởi ngay từ những vòng liveshow, anh đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả và sự quan tâm vô cùng lớn từ Mỹ Tâm.

Trong đêm chung kết trước đó, Đức Phúc thể hiện tròn trịa 2 ca khúc khá khó hát là “Yêu xa” và “Chảy đi sông ơi”. Ở bản song ca với HLV, Đức Phúc cùng Mỹ Tâm khuấy động sân khấu với liên khúc tiếng Anh. Tiết mục sôi động, đầy tính giải trí này ăn điểm với khán giả, nhờ vậy Đức Phúc có được bình chọn cao.

cac tiet muc dua duc phuc den ngoi quan quan giong hat viet hinh 1
Đức Phúc khóc nức nở khi đạt ngôi Quán quân Giọng hát Việt

Theo HLV Mỹ Tâm, dù Đức Phúc chưa qua trường lớp đào tạo về thanh nhạc nhưng lại khiến khán giả bất ngờ với những kỹ thuật mà “không phải ca sĩ chuyên nghiệp nào cũng hát được”./.

Cùng xem lại 3 tiết mục đã góp phần đưa Đức Phúc đến ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt:

"Yêu xa"


"Chảy đi sông ơi"

Liên khúc “SOS – The winner takes it all – Gimmes Gimmes - Money, money, money – Voulez – Vous”

Thanh Thanh/VOV.VN Clip: VTV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh máy bay cường kích sát thủ AC-130 khét tiếng của Mỹ
VOV.VN - Chiếc AC-130 là phiên bản cường kích của phi cơ vận tải C-130 của không quân Mỹ. Máy bay cánh cố định này được trang bị nhiều vũ khí hạng nặng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x