“Cùng bé đánh giặc corona” - ca khúc thiếu nhi hay chống Covid-19

“Cùng bé đánh giặc Corona” - ca khúc thiếu nhi hay chống Covid-19

VOV.VN - "Cùng bé đánh giặc Corona" là ca khúc hiếm hoi được sáng tác mới cho trẻ em nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid-19.

Trong hàng loạt những sáng tác mới, những bản cover, những bài hát viết lại lời nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid-19 thì "Cùng bé đánh giặc Corona" là ca khúc hiếm hoi viết riêng cho đối tượng thiếu nhi.

Bài hát được đạo diễn Nguyễn Mai Long và Kiều Anh Tuấn sáng tác, hòa âm. Bé Song Tùng, Á quân cuộc thi Tài năng nhí 2018 là người thể hiện. 

Clip: "Cùng bé đánh giặc Corona"

Theo đạo diễn Mai Long, “Cùng bé đánh giặc Corona” có rất nhiều ý nghĩa, nhất là đối với các em nhỏ khi phải nghỉ học dài ngày vì Covid-19.

Bài hát với ca từ đơn giản nhưng ý nghĩa, dễ nghe, dễ nhớ. Phần hình ảnh dễ thương, phù hợp với trẻ nhỏ và có tính giáo dục rất mạnh như hướng dẫn các bé rửa tay nhiều lần, cùng nhau tập thể dục, ăn nhiều rau quả...

Bài hát rất thiết thực, được không chỉ các em mà cả phụ huynh cũng rất yêu thích. Không chỉ mang ý nghĩa phòng chống dịch mà bài hát có tính ứng dựng lâu dài về việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ sức khỏe./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close