Đại nhạc hội V-Rock 2019 quy tụ nhiều ban nhạc rock nổi tiếng

VOV.VN - Đại tiệc nhạc rock sẽ diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của Microwave, Ngũ Cung, Empty Spaces, WindRunner, Cá Hồi Hoang, Bức Tường.

PC_Article_AfterShare_1

Đại tiệc V-Rock 2019 mang tên “Chân dung âm nhạc - V-Rock 2019” do Kênh VTC3 (Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC/VOV) tổ chức sẽ diễn ra tại Sân vận động Bách Khoa, Hà Nội vào ngày 12/1.

Hiện nay, sân chơi nhạc rock tại Việt Nam rất ít, tuy nhiên nhu cầu xem, nghe nhạc rock tại Việt Nam vẫn là rất lớn. V-Rock 2019 ra đời nhằm mục đích tạo thêm các sân chơi nhạc rock chuyên nghiệp, thúc đẩy sự phát triển của rock Việt.

V-Rock sẽ là một đại nhạc hội lớn có quy mô như Rockstorm đã từng được tổ chức 7 lần tại Việt Nam và mỗi mùa thu hút hàng trăm ngàn khán giả đến các sân vận động tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế , Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

dai nhac hoi v-rock 2019 quy tu nhieu ban nhac rock noi tieng hinh 1
V-Rock sẽ là một đại nhạc hội lớn có quy mô như Rockstorm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đặc biệt, với sự đầu tư kỹ lưỡng từ ekip sản xuất chương trình, V-Rock 2019 sẽ có sự cộng tác của kỹ sư âm thanh nổi tiếng thế giới là Azuma Masaaki – người đã tạo dấu ấn lớn khi đạo diễn âm thanh các chương trình Rockstorm, Moonsoon tại Việt Nam. Và trên thế giới, họ gọi ông là một trong những “phù thủy âm thanh”.

V-Rock 2019 có sự góp mặt của Microwave, Ngũ Cung, Empty Spaces, WindRunner, Cá Hồi Hoang, Bức Tường. Ngoài ra còn có guitarist Trần Thanh Phương và Cường Nhóc - cựu drummer của Black Infinity.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Vé tham dự chương trình hiện được bán trực tuyến và một lượng vé bán offline với giá 200.000 đồng. V-Rock dự kiến sẽ được tổ chức vào mỗi dịp cuối năm hàng năm./.

Thanh Vân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

v-rock 2019 đại nhạc hội rock rockstorm ngũ cung cá hồi hoang

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt giữ 1 trong 3 đối tượng đánh nhân viên an ninh sân bay
Đối tượng Trần Thị Lý, 1 trong 3 đối tượng tham gia hành hung nhân viên sân bay Nội Bài đã bị Công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội bắt giữ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds