Đại nhạc hội V-Rock 2019 quy tụ nhiều ban nhạc Rock nổi tiếng

Đại nhạc hội V-Rock 2019 quy tụ nhiều ban nhạc rock nổi tiếng

VOV.VN - Đại tiệc nhạc rock sẽ diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của Microwave, Ngũ Cung, Empty Spaces, WindRunner, Cá Hồi Hoang, Bức Tường.

Đại tiệc V-Rock 2019 mang tên “Chân dung âm nhạc - V-Rock 2019” do Kênh VTC3 (Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC/VOV) tổ chức sẽ diễn ra tại Sân vận động Bách Khoa, Hà Nội vào ngày 12/1.

Hiện nay, sân chơi nhạc rock tại Việt Nam rất ít, tuy nhiên nhu cầu xem, nghe nhạc rock tại Việt Nam vẫn là rất lớn. V-Rock 2019 ra đời nhằm mục đích tạo thêm các sân chơi nhạc rock chuyên nghiệp, thúc đẩy sự phát triển của rock Việt.

V-Rock sẽ là một đại nhạc hội lớn có quy mô như Rockstorm đã từng được tổ chức 7 lần tại Việt Nam và mỗi mùa thu hút hàng trăm ngàn khán giả đến các sân vận động tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế , Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

dai nhac hoi v-rock 2019 quy tu nhieu ban nhac rock noi tieng hinh 1
V-Rock sẽ là một đại nhạc hội lớn có quy mô như Rockstorm.

Đặc biệt, với sự đầu tư kỹ lưỡng từ ekip sản xuất chương trình, V-Rock 2019 sẽ có sự cộng tác của kỹ sư âm thanh nổi tiếng thế giới là Azuma Masaaki – người đã tạo dấu ấn lớn khi đạo diễn âm thanh các chương trình Rockstorm, Moonsoon tại Việt Nam. Và trên thế giới, họ gọi ông là một trong những “phù thủy âm thanh”.

V-Rock 2019 có sự góp mặt của Microwave, Ngũ Cung, Empty Spaces, WindRunner, Cá Hồi Hoang, Bức Tường. Ngoài ra còn có guitarist Trần Thanh Phương và Cường Nhóc - cựu drummer của Black Infinity.

Vé tham dự chương trình hiện được bán trực tuyến và một lượng vé bán offline với giá 200.000 đồng. V-Rock dự kiến sẽ được tổ chức vào mỗi dịp cuối năm hàng năm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close