Dance Club của Đại học Thăng Long giành ngôi Quán quân Starry Dream

Dance Club của Đại học Thăng Long giành ngôi Quán quân Starry Dream

VOV.VN -Thăng Long Dance Club của Đại học Thăng Long vượt qua nhiều đối thủ để giành ngôi Quán quân Starry Dream diễn ra tối 4/1 tại Hà Nội.

Đêm chung kết "Starry Dream" diễn ra tối 4/1 tại Hà Nội đã thu hút đông đảo các khách mời cùng sinh viên đến từ các trường Đại học, cao đẳng. Các tiết mục được dàn dựng rất công phu từ phục trang cho đến nội dung bài biểu diễn, khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên và dành nhiều lời ngợi khen.

Theo đó, vượt qua nhiều "đối thủ" khác, đại diện từ Thăng Long Dance Club - Đại học Thăng Long đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân của cuộc thi. Đội ISHUFFLE cũng đã rất tự hào khi giành vị trí Á Quân.

dance club cua dai hoc thang long gianh ngoi quan quan starry dream hinh 1
Dance Club của Đại học Thăng Long giành ngôi Quán quân Starry Dream

Đây là một cuộc thi dành cho bạn trẻ có độ tuổi từ 16-25 tuổi, có sở thích về âm nhạc, ca hát, nhảy múa, là sinh viên đến từ các trường đại học có đội tham gia thi đấu thể thỏa thích thể hiện niềm đam mê nghệ thuật.

Tuy hoạt động văn hóa, văn nghệ tại các trường Đại học được quan tâm nhưng vẫn chưa có sự gắn kết giữa các trường với nhau. Vì vậy, cuộc thi này xây dựng không chỉ thi đấu tranh tài mà còn là một cầu nối để xây dựng và gìn giữ mối quan hệ giữa các trường trên địa bàn Hà Nội.

dance club cua dai hoc thang long gianh ngoi quan quan starry dream hinh 2
Tiết mục nhảy sôi động của Thăng Long Dance Club.

Ngay từ phút đầu, không khí đã được hâm nóng bởi hàng loạt các tiết mục nhảy sôi động như Hip-hop của Thăng Long Dance Club. Bên cạnh đó, cũng có những tiết mục nhẹ nhàng, lắng đọng như các tiết mục Mashup của CLB Nghệ thuật, ISHUFFLE từ trường ĐH Quốc gia Hà Nội hay Đại học Giao thông vận tải.

Á quân The Voice 2018 Minh Ngọc cũng xuất hiện tại chương trình. Cô thể hiện giọng ca đầy nội lực, tình cảm qua những ca khúc tiếng Anh nổi tiếng, được đông đảo sinh viên yêu mến. Andiez cũng khiến sân khấu chìm đắm vào những ca khúc đầy ngọt ngào, lãng mạn như mãi mãi, một phút.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close